In decal tem nhãn với những bộ nồi cao cấp


In decal tem nhãn với những bộ nồi cao cấp là những dấu hiệu đặc trưng và còn được xem như hiệu quả như tem chống giả của một sản phẩm về mặt pháp lý cho thương hiệu của mình. Do mỗi nhà sản xuất khi ấn phẩm tem, nhãn cho một thương hiệu thì hình ảnh tượng trưng hay những thông tin về mã vạch, mã số được xem là duy nhất đối với nhãn hàng của thương hiệu đó.

in-decal-tem-nhan-voi-nhung-bo-noi-cao-cap

 

Do đó, mỗi khi người tiêu dùng muốn kiếm tra xem sản phẩm mình mua về có phải là chính hãng hay không, có được bảo hành trên toàn quốc như lời nhân viên bán hàng đã nói hay không, bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính của hãng, vào mục sản phẩm và nhập mã số của sản phẩm được in trên tem, nhãn theo phương pháp in decal giấy, in decal trong hay in decal nhựa…bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn được trả về từ thông tin trên web site chính là tên sản phẩm, giá sản phẩm cùng những thông tin liên quan khác.

 

In decal tem nhãn với những bộ nồi cao cấp là những ấn phẩm luôn bền bỉ với thời gian. Không chỉ chất liệu cũng như độ bền của sản phẩm mà người dùng cảm nhận được và hài lòng thì những con tem, nhãn được dán xung quanh nồi bởi miếng nhãn to hay chỉ là một mẫu nhãn nhỏ được dán trên nắp nồi hoặc bên hông phần than của nồi cũng là những con tem, nhãn không dễ bị tróc. Dù chúng ta thường xuyên dùng nồi để nấu ăn, rửa sạch với nước hay xà phồng thì những con tem này bạn vẫn thấy chúng hiện hữu trên những vị trí ban đầu.

 

Cho đến sau một thời gian dài, những con tem, nhãn này mới có dấu hiệu bị tróc đi…điều này chứng tỏ là bộ nồi cao cấp này đã được bạn sử dụng khá lâu và dùng khá nhiều vào công việc nấu nướng của mình.

 

in-decal-tem-nhan-voi-nhung-bo-noi-cao-cap

 

Những bộ nồi cao cấp này thường có giá từ vài triệu trở lên, mức dao động từ 2,5 triệu cho đến 5 triệu với nhiều xuất xứ khác nhau. Chúng cũng sở hữu những màu sắc bắt mắt khác nhau gồm có trắng và màu vàng trà. Nắp của những chiếc nồi này luôn được làm bằng kính cường lực. Nếu bạn đang dùng bộ nồi cao cấp trong suốt, tức là bạn có thể nhìn thấy được thành phần thức ăn mình đang nấu qua phần bên hông của nồi thì đây chính là mẫu nồi cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, những mẫu nồi cao cấp được làm từ inox cũng là sự lựa chọn của nhiều chị em nội trợ gia đình. Đây là 2 mẫu nồi thông dụng và bán chạy nhất hiện nay.

 

Vào các dịp lễ lớn, tại các trung tâm điện máy thường có chương trình giảm giá dành cho các sản phẩm cao cấp tiêu biểu như bộ nồi cao cấp đang được nói đến. Khi đó, chính là cơ hội tốt nhất để bạn có thể mua và sở hữu một bộ nồi cao cấp với thiết kế tinh tế và sang trọng này. Và đừng quên kiểm tra xem tem, nhãn của sản phẩm để nhận được sự an tâm về chất lượng cũng như nguồn sản xuất của sản phẩm nhé.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy