Tem chống giả của sản phẩm mâm bồng bằng đồng


Nói đến tem chống giả, tem bảo đảm hàng thật chúng ta thường nghĩ đến những sản phẩm như mỹ phẩm, nước hoa…thông dụng và hầu như được xếp vào hàng xa xỉ phẩm. Nhưng trên thực tế, tem chống giả bản chất lại là tem, nhãn của chính hãng hay tên của nhà sản xuất đã hoàn thành và lưu hành sản phẩm đó trên thị trường nhằm bảo vệ thương hiệu của mình. Những con tem, nhãn như thế người ta thường gọi chung nhóm từ tem chống giả để diễn đạt ý của mình nói về vấn đề này.

 

tem-chong-gia-cua-san-pham-mam-bong-bang-dong

 

Sản phẩm mâm bồng bằng đồng chính là một ví dụ tiêu biểu về mặt hàng có dán tem, nhãn của các nhà sản xuất. Có thể khi mua và nhận xét sản phẩm, người mua thường chú ý đến chất liệu đồng của sản phẩm. Họ thường xem xét rằng đồng này có phải là đồng thật hay không, và nếu là đồng pha thì được pha với tỷ lệ bao nhiêu, nếu dùng mâm bồng này thì có dùng bền hay không, màu sắc của nó có nhanh phai hay không…Và tất cả mọi người đều quên và quan tâm đến hãng, công ty nhận nhập và bán các mặt hàng bằng đồng này. Và phía dưới của bất lỳ sản phẩm mâm bồng bằng đồng này, đều có dán tem, nhãn của công ty sản xuất hay nhập bán sản phẩm này.

 

Thông thường các loại tem, nhãn này đều được in với chất liệu tốt và bền đó là in decal trong hoặc in decal nhựa. Bởi đây là các sản phẩm được xếp vào mặt hàng đồ cúng cao cấp, do đó khi in hay sản xuất các loại tem này, các đơn vị in giá rẻ chuyên về in ấn đều phải chọn chất liệu tốt và bền để tem cùng tồn tại lâu dài với sản phẩm.

 

Một cách để phân biệt tem này có chất liệu tốt như lời đã nói hay không, bạn hãy thử cầm mâm bồng bằng đồng này nghiêng theo các chiều khác nhau, bạn sẽ thấy rất rõ ràng màu sắc của con tem được in decal trong này sẽ chuyển đổi khác nhau, ứng với mỗi hướng bạn nghiêng, màu sắc của tem sẽ khác nhau. Đây chính là ưu điểm của phương pháp in decal trong và độ kết dính, độ bám của keo cũng là tuyệt đối bền và tốt.

 

tem-chong-gia-cua-san-pham-mam-bong-bang-dong

 

Nếu nói về giá thành của sản phẩm mâm bồng bằng đồng này thì khoảng dao động từ 200k – 1,400k tùy vào kích cỡ của mâm bồng. Mâm bồng càng to thì chất liệu đồng sử dụng càng nhiều thì giá thành sẽ càng cao. Ưu điểm khi bạn sử dụng sản phẩm này chính là độ bền của nó cũng như nét trang trọng nơi thờ phụng của gia đình mình. Một thực tế là sản phẩm này lâu phai màu và hầu như luôn giữ được vẻ sáng bóng của mình theo năm tháng.

 

Mâm bồng có thể hiểu nôm na chính là những chiếc dĩa cao có đế chân dùng để chưng trái cây tại nơi thờ cúng. Do đó, sản phẩm này được xếp vào loại dùng thường xuyên vì theo tập tục của dân tộc ta việc cúng hoa quả hàng tháng là một nét văn hóa, tập tục có từ rất lâu đời. Do đó, dù sản phẩm này có giá thành khá đắt nhưng vẫn đáng để chúng ta mua dùng vì chất liệu cũng như độ bền của nó là hoàn toàn xứng đáng.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy