In decal màu với thuốc hạ sốt Efferalgan 500mg


In decal màu với thuốc hạ sốt Efferalgan 500mg là loại thuốc nên có mặt ở tủ thuốc của mỗi gia đình vừa giúp các thành viên hạ nhanh cơn sốt là vừa đảm bảo được cho sức khỏe của mọi người vào thời điểm nắng nóng như hiện nay.

 

in-decal-mau-voi-thuoc-ha-sot-efferalgan-500mg

 

Như chúng ta đã biết, sốt là cơn bệnh thường hặp và được chia thành nhiều dạng trong y học. Có thể chia bệnh sốt thành 2 nhóm đó là nguy hiểm và không nguy hiểm. Nếu xác định người bệnh có những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh sốt nguy hiểm phổ biến như sốt xuất huyết. sốt siêu vi…thì người nhà phải nhanh chóng đưa người bệnh đến trạm xá gần nhất hoặc đến bệnh viện chuyên điều trị các bệnh sốt để kịp thời ngăn chặn và cứu chữa.

 

Bên cạnh đó, các bệnh về sốt đôi khi còn do sự ảnh hưởng của những căn bệnh khác được biết đến như mọc răng cũng có thể làm bạn sốt, bệnh quai bị cũng có dấu hiệu làm người bệnh bị sốt nhẹ, khi bạn bị thương hơi nặng, cơn sốt và khó chịu trong người cũng là biểu hiện dễ thấy. Do đó, sốt là căn bệnh mà chúng ta nên đề phòng và nên xét thêm những dấu hiệu đi kèm với bệnh sốt để có khả năng phán đoán được chính xác hơn.

 

Nếu do thời tiết thay đổi đột ngột từ nóng chuyển sang lạnh, hay do cơ thể bị trúng nước của những cơn mưa đầu mùa hoặc do trong người cảm thấy khó chiu, không khỏe do ăn không tiêu, cảm thấy mỏi mệt thì cơn sốt đều có thể đến trong các trường hợp này. Khi đó, cơn sốt sẽ không là bệnh nguy hiểm như nói ở trên mà chỉ là do cơ thể của chúng ta không thể chống chọi, sức đề kháng trong người cũng giảm. Lúc bấy giờ, thuốc hạ sốt dạng viên sủi bọt Efferalgan 500mg chính là loại thuốc cũng như phương án giúp bạn hạ sốt nhanh nhất với thành phần tá dược gồm có hydrogen carbonat natri, acid citric khan, carbonat natri khan, docusate natri, povidone, sorbitol, benzoate natri, hương cam, aspartame vừa đủ cho một viên.

 

in-decal-mau-voi-thuoc-ha-sot-efferalgan-500mg-02

 

Dễ uống, lại có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, nhanh chóng làm hạ cơn sốt Efferalgan 500mg luôn là loại thuốc mà các bạn nên mua và để sẵn trong tủ thuốc gia đình của mình. Tuy nhiên nếu người bệnh có dị ứng với paracetamol hoặc với thành phần khác của thuốc hoặc người bệnh là người mắc phải bệnh gan nặng thì không nên dùng loại thuốc này.

 

Vỏ hộp thường có sắc màu xanh da trời và màu trắng được ấn phẩm bởi các đơn vị in ấn chuyên về in decal giấy, in decal trong, in decal nhựa. Đây là sản phẩm của công ty dược phẩm và được ấn hành qua các cơ quan chất lượng về y học do đó sẽ không có hiện tượng xuất hiện hàng nhái, hàng giả tại các tiệm thuốc tây. Nếu sử dụng thuốc này cho trẻ nhỏ, nên đọc kỹ hướng dẫn hoặc hỏi dược tá – nhân viên bán thuốc vì liều lượng dùng thuốc cho trẻ em và người lớn là khác nhau.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL - Đơn vị "in giá rẻ" uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy