In decal với thông tin sản phẩm sữa ong chúa


Khi cầm tay sản phẩm sữa ong chúa được in decal nhiều màu sắc bắt mắt, chắc hẳn nhiều người tiêu dùng đang boăn khoăn tại sao sản phẩm này lại được nhiều người tiêu dùng chọn lựa, tin dùng cũng như thành phần và công dụng của sản phẩm như thế nào. Hãy tham khảo thông tin sau đây.

 

in-decal-voi-thong-tin-san-pham-sua-ong-chua

 

Khi nhu cầu cuộc sống gia tăng, vấn đề sức khỏe đã trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết đối với cả cộng đồng. Đáng báo động trước những căn bệnh ung thư quái ác không có thuốc chữa trị được xếp vào hàng ngũ của những căn bệnh nan y, mọi người càng trở nên yêu quý và trân trọng những khoảng thời gian mình đang sống, những khoảnh khắc hạnh phúc mình đang có cũng như càng trân quý hơn với sức khỏe mình đang sở hữu.

 

Nắm bắt xu hướng đó, các thực phẩm chức năng lần lượt ra đời với mục tiêu là bảo vệ sức khỏe, bổ sung những khoáng chất, kháng chất cần thiết cho mọi người để đảm bảo cuộc sống lành mạnh và khỏe khoắn luôn tồn tại xung quanh mọi người. Trong số những thực phẩm chức năng đang hot hiện nay như nhau thai cừu, tảo lục xoắn Nhật Bản, tổ yến, cao hồng sâm…thì sữa ong chúa cũng là một thực phẩm chức năng mang nhiều ưu điểm và rất có ích cho sức khỏe của mọi người.

 

Một sản phẩm được sản xuất từ sữa ong chúa đều được nhập từ các quốc gia của nước bạn như Úc, Mỹ, Canada thuộc nhiều thương hiệu khác nhau và luôn có dán tem chống hàng giả bên ngoài bao bì hoặc có tem, nhãn được in decal nhựa, in decal giấy, in decal trong đặc trưng của nhà sản xuất để khẳng định và bảo vệ thương hiệu của họ.

 

Thành phần của sữa ong chúa gồm có  67% nước, 12.5% prôtêin thô – có chứa một lượng nhỏ các axit amin khác – và 11% đường đơn (monosacarit), và cũng chứa một lượng lớn axit béo (5%). Sữa ong chúa cũng chứa rất nhiều khoáng chất, một số enzym, các thành phần kháng khuẩn và kháng sinh, và một lượng nhỏ vitamin C, nhưng không chứa các vitamin tan trong chất béo như A, D, E và K.

 

in-decal-voi-thong-tin-san-pham-sua-ong-chua

 

Khi sản xuất sữa ong chúa thành các dạng thuốc, thực phẩm chức năng trên thị trường tiêu thụ thì chúng thường tồn tại ở 2 dạng khác nhau đó là dạng sữa ong chúa tươi và dạng viên nang. Tùy theo mục đich cũng như nhu cầu mua sản phẩm mà người dùng sẽ chọn lựa dạng tồn tại thích hợp nhất cho mình.

 

Nếu bạn mua sữa ong chúa dạng sữa tươi thì phải đảm bảo điều kiện bảo quản và tham khảo cách dùng tại cửa hàng cung cấp. Còn nếu khách hàng mua sữa ong chúa dạng viên nang thì chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn được in giá rẻ trên các lọ chai, bao bì của chai hoặc có thể nhờ các nhân viên của công ty hay cửa hàng cung cấp tư vấn cho mình cách dùng cũng như hiểu thêm về công dụng tuyệt vời của sản phẩm này.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL - Đơn vị "in giá rẻ" uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy