In decal với thuốc bổ tảo lục hoàng gia Nhật Bản


Tảo lục hoàng gia với tên gọi đầy đủ của sản phẩm là Chlorella Royal DX là một loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng được sản xuất và nhập khẩu bởi Nhật Bản -  một quốc gia với nhiều truyền thống tốt đẹp về văn hóa, địa điểm du lịch cũng như nhiều bí quyết gia truyền giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của mình với những thành phần có sẵn trong tự nhiên. Với bao bì ”in decal” mang màu xanh đặc trưng của tảo, đây là sản phẩm mà các bạn nên dùng để bổ sung cho sức khỏe của mình.

 

in-decal-voi-tao-luc-hoang-gia-nhat-ban

 

Các thành phần và liều lượng của tảo Hoàng Gia       

   

Năng lượng:        350~450kcal               

Chất đạm:            50~70g                        

Chất béo:             8~15g                          

Natri:                    50~100mg                   

Vitamin B1:          1~3mg                         

Vitamin B2:          4~8mg                         

Vitamin B6:          1~3mg                         

Vitamin B12:        100~400 microgram    

Sắt:                      100~300mg    

 

So với chất lượng của những loại tảo lục bình thường được bán nhiều tại các quầy hàng trong siêu thị với tem, nhãn “in decal giấy” mà các bạn hay mua về để nấu với chè, nước mát để thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể thì loại tảo lục Chlorella Royal DX này có tác dụng tối ưu gấp 3 lần loại tảo thông thường mà chúng ta nhắc đến.

 

Ngoài việc sản phẩm luôn phải có "tem chống giả" được dán trên bao bì và thông qua điều lệ nhập hợp pháp tại các cửa khẩu hải quan thì thành phần chất dinh dưỡng cũng như về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm là điều đáng để chúng ta chọn lựa sản phẩm tảo lục hoàng gia này.

 

Thường sống ở vùng nước ngọt và có hàm lượng chlorophyll cao nhất (đạt 28,9 g/kg) so với bất kỳ thực vật quang hợp nào được biết đến trên trái đất, tảo lục hoàng gia rất giàu chất protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, trong các loại protein mà tảo lục đang sở hữu, chúng lại có chứa nhiều amino acid cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng của người và cả động vật.

 

in-decal-voi-tao-luc-hoang-gia-nhat-ban

 

Những vitamin mà tảo lục hoàng gia đang sở hữu gồm có vitamin C, vitamin A, vitamin B2, vitamin B12, vitamin B3…hầu như đều là những loại vitamin bổ dưỡng và cần thiết cho nhiều quá trình sống và hoạt động của tế bào và cơ thể, trong đó còn có nhiều vitamin bổ sung cho quá trình hình thành hệ miễn dịch để chống lại các loại bệnh ngày nay.

 

Để sử dụng tảo lục hoàng gia một cách hiệu quả nhất, hãy uống số lượng từ 20 đến 30 viên trong một ngày và có thể chia nhiều lấn với tần suất là 2 đến 3 lần uống. Tùy theo lứa tuổi của người dùng, số lượng thuốc có thể giảm dần còn 1/2 hay 1/3 theo tuổi. Đặc biệt là nếu bạn đang trong quá trình giảm cân hãy uống thuốc này trước bữa ăn, ngược lại nếu bạn đang trong quá trình muốn lên cân thì hãy uống thuốc này sau bữa ăn. Tảo lục hoàng gia sẽ hổ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình hoàn thiện sức khỏe cho cơ thể.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL - Đơn vị "in giá rẻ" uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy