Các phương pháp in tem decal trong ngành in giá rẻ hiện nay


Với thị trường online phát triển mạnh như ngày nay, những sản phẩm ngoài việc đạt tiêu chuẩn về chất lượng của mình, quy trình sản xuất được bảo đảm đúng cách hợp vệ sinh thông qua sự kiểm định và giám sát của các cơ quan chức năng về kiểm tra thực phẩm chất lượng thì những con tem “in decal” được sản xuất theo các phương pháp trên những chất liệu khác nhau sẽ là những dấu hiệu nhận biết và đánh giá chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng thông qua các cơ sở “in giá rẻ” chuyên về in ấn, bao bì, tem...

 

cac-phuong-phap-in-tem-decal-trong-nganh-in-gia-re-hien-nay

 

In decal giấy và lĩnh vực hoạt động

 

Đối với nguyên liệu cũng như phương pháp có tên gọi là “in decal giấy” này, người tiêu dùng thường được thấy các con tem hay dãn nhán làm bằng phương pháp này được dán trên các sản phẩm như nước rửa chén, các sản phẩm thuộc gia vị, nhãn mỹ phẩm, nhãn thực phẩm, các loại thuốc bảo vệ thực vật hay nhãn thuốc thú y. Đây chính là lĩnh vực hoạt động và tồn tại của in decal giấy thường được các nhà sản xuất chọn dùng.

 

In decal trong và lĩnh vực hoạt động

 

Đối với nguyên liệu cũng như phương pháp “in decal trong” này, giá thành của nó cao và nhỉnh hơn so với in decal giấy và thường được dùng trong mục đích là trang trí showroom hay văn phòng của một đại lý, một văn phòng đại diện hay một cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của một thương hiệu nào đó. Bởi ngoài độ bền của kéo, độ bám dính tốt của keo, khả năng dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, các con tem, nhãn in decal trong còn mang đến nét sang trọng, bắt mắt và lâu cũ. Do đó, việc chọn lựa in decal trong cho tem hay nhãn dán trên sản phẩm của mình thường được chọn bởi các nhà doanh nghiệp hay thương hiệu lớn và những mặt hàng được chọn cũng thuộc diện là mặt hàng xa xỉ phẩm bởi giá thành của nó cao.

 

In decal nhựa và lĩnh vực hoạt động

 

Nếu in decal giấy là nguyên liệu thông dụng và được thường dùng, in decal trong là nguyên liệu dành cho các mặt hàng cao cấp thì “in decal nhựa” lại là nguyên liệu có giá trị cao nhất và chỉ dùng cho các mặt hàng nhất thiết phải dùng đến chất liệu này để tồn tại. Một ví dụ dể hiểu nhất cho lĩnh vực ứng dụng phương pháp in decal nhựa chính là các sản phẩm, thực phẩm hải sản trong môi trường đông lạnh chuyên xuất khẩu sang nước ngoài. Với độ kết dính của keo khá cao, độ bám và bền của keo và nhựa lại khá tốt, các sản phẩm có tem hay nhãn dán được ấn phẩm bởi in decal nhựa luôn có khả năng chịu đựng cao và bền trong nhiều môi trường khác nhau. Do đó, giá thành của những con tem hay nhãn dán này cũng không hề rẻ.

 

cac-phuong-phap-in-tem-decal-trong-nganh-in-gia-re-hien-nay

 

Tem chống giả và tầm quan trọng của tem chống giả

 

Tem chống giả” là loại nhãn, tem được dùng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Không chỉ để xác minh cũng như khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp đối với người dùng mà tem chống giả hiện hữu còn là một khẳng định về chât lượng, tiêu chuẩn của sản phẩm đối với người dùng. Với thị trường mở rộng như ngày nay, một mặt hàng thực phẩm hay đồ điện tử bất kỳ thôi cũng đã có đến nhiều nhà đại lý phân phối khác nhau, thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau. Do đó, sự trà trộn của những mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng thừa dịp sở hở của pháp luật và quản lý của các cục hải quan trà trộn nhiều vào thị trường tiêu dùng. Do đó, tem chống giả trở thành một trong những biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp người dùng phân biệt giữa các mặt hàng với nhau và cũng là phương pháp ngăn chặn hàng kém chất lượng đến với người tiêu dùng.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

 

 

 

 

Tài liệu In Decal giấy