Cai thuốc lá hiệu quả với thuốc lá điện tử Dlink


Hằng ngày tại các quầy tạp hóa, các tủ thuốc nhỏ nằm dọc vỉa hè, lề đường chính là những nơi tiêu thụ hay thị trường bán lẻ thuốc lá nhanh nhất với những bao bì “in decal” của các thương hiệu thuốc lá quen thuộc như con mèo đen, 555, hero, jet...

 

cai-thuoc-la-voi-thuoc-la-dien-tu-dlink

 

Với những hoạt động diễn ra như thế, hút thuốc dường như đã trở thành thói quen của đa số công dân mà hầu hết là phái nam – thành phần lao động chính của xã hội. Dưới những tác hại xấu và nguy  hiểm của thuốc lá, việc cai thuốc cũng là yếu tố mà nhiều người đã nghỉ đến để nhằm thay đổi thói quen không được tốt này, và cũng từ đó thuốc lá điện tử ra đời trở thành yếu tố cũng như động lực, phương pháp tốt nhất để mọi người có thể thay đổi thói quen và bỏ dần việc hút thuốc lá của mình.

 

Được sản xuất và nhập khẩu từ Canada, thuốc lá điện tử Dlink đã trở thành sản phẩm giúp mọi người cai thuốc tốt nhất và dễ dàng nhất. Ngoài việc có dán “tem chống giả” được sản xuất bởi hãng Dlink, sản phẩm này còn có nhiều loại, nhiều dòng và nhiều mẫu mã tương ứng với nhiều giá thành khác nhau để mọi người có nhiều cơ hội lựa chọn và hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mình.

 

Dlink được phân loại dựa trên tiêu chí kích thước của điếu thuốc, gồm có 2 nhóm sản phẩm điếu lớn và sản phẩm điếu nhỏ. Đối với nhóm sản phẩm điếu lớn thì gồm có thuốc lá điện tử Bobby, Rocky, Leopard, F10 và Kingdom. Còn đối với sản phẩm điếu nhỏ thì gồm có Queen và Elip. Để tạo điều kiện tốt hơn cho quá trình cai thuốc của mọi người, việc sử dụng phụ kiện thuốc lá điện tử cũng chiếm một phần tất yếu quan trọng mà tinh dầu chính là sản phẩm chủ chốt. Việc bạn sử dụng tinh dầu đi kèm với thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn cảm nhận được cảm giác thanh mát, thoải mái hơn khi tìm đến phương pháp cai thuốc này. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy sản phẩm bao da thuốc lá điện tử giúp cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn.

 

cai-thuoc-la-voi-thuoc-la-dien-tu-dlink

 

Để cai thuốc lá hoàn toàn, không dùng đến những gói thuốc lá có bao bì, nhãn được in decal giấy, in decal trong hay “in decal nhựa” nữa thì người cai thuốc nên áp dụng song hành với nhiều biện pháp thực tiễn khác. Chẳng hạn như hạn chế dùng thuốc vào những lúc tinh thần không căng thẳng, mệt mỏi và có nhiều áp lực, ăn uống nhiều rau quả để cơ thể luôn thoải mái, không có cảm giác khó chịu, tập thể dục hít thở không khí trong lành vào các buổi sáng sớm, tập dần thói quen không nhớ đến thuốc hay sờ tay tìm gói thuốc mỗi khi có cuộc trao đổi…có như thế thì chắc chắn bạn sẽ đạt hiệu quả cai thuốc đáng kể cùng với các mẫu thuốc lá điện tử của Dlink.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL - Đơn vị "in giá rẻ" uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy