Tem chống giả với nón bảo hiểm Protec


Còn nhớ khi lệnh ban hành bắt buộc tất cả người dân điều khiển xe máy đều phải đội nón bảo hiểm, người dân thật không thoải mái khi lúc nào trên đầu mình cũng phải đội thêm thứ gọi vui là “nồi cơm điện”. Khi ấy, thương hiệu nón Protec với các thông số về kỹ thuật sản xuất, chất lượng được bảo đảm luôn là sản phẩm được các bạn điều khiển xe máy chọn mua và tin dùng dù trọng lượng của nó khá nặng hơn so với các loại nón bảo hiểm khác.

 

 

Ngoài việc trên nón luôn có dán “tem chống giả” được ấn phẩm bởi nhà sản xuất, hay còn gọi chung là hàng công ty thì việc người tiêu dùng tin và chọn mua sản phẩm này bởi họ nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo hộ khi điều khiển xe gắn máy.

 

Nói như thế thì không có nghĩa là những ai không chọn mua sản phẩm nón bảo hiểm Protec thì là những người không thấy được việc nguy hiểm một khi tai nạn xảy ra khi điều khiển phương tiện giao thông. Nhưng vào thời điểm lúc lệnh bắt buộc đội nón bảo hiểm được ban ra, việc trả thêm phí để mua nón bảo hiểm dường như không được hoan nghênh và chào đón. Các sản phẩm của Protec lại có giá thấp nhất từ 220k – 250k, so với các nón bảo hiểm khác được bán trên thị trường lúc bấy giờ là cao hơn khoảng 50k – 70k. Dù đây là sản phẩm được bảo hành, được bảo đảm với các loại tem “in decal giấy” hay nhãn mác được dán trên sản phẩm nhưng người dùng vẫn ít quan tâm hơn bởi đa số họ chỉ quan tâm về giá cả.

Vẫn duy trì chất lượng và tiêu chí bảo vệ an toàn cho vùng đầu cho người điều khiển xe gắn máy, thương hiệu Protec hiện nay là công ty duy nhất có phòng thí nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam và đạt giấy chứng nhận của pháp luật đã áp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

 

Hiện nay, Protec đã sản xuất các dòng sản phẩm nón bảo hiểm lần lượt là Hiway, Racing, Cool, Disco, Rosa, Poly, Kitty, Saga, Ufo...nhằm đáp ứng nhu cầu dành cho nhiều đối tượng khác nhau như người lớn, trẻ em, thanh niên, học sinh...đều có tem bảo đảm được ấn phẩm bởi các đơn vị “in decal” theo tiêu chuẩn của công ty.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL - Đơn vị "in giá rẻ" uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy