Phân bón Bình Điền, người bạn của nhà nông


Phân bón là sản phẩm quan trọng không thể thiếu đối với nhà nông và các nhà dân, khu vực trồng cây công nghiệp tiêu biểu như cây cà phê hiện nay. Tuy là bước quan trọng tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển của cây nhưng nếu người trồng vì muốn thu được lợi nhuận cao, giá thành cao mà lại lạm dụng sản phẩm phân bón quá nhiều thì sẽ dẫn đến những tai hại đáng tiếc nhất là cây công nghiệp cà phê có giá nhất hiện nay.

 

phan-bon-binh-dien-nguoi-ban-cua-nha-nong

 

Với các bao bì được “in decal” nổi rõ với màu sắc dễ nhìn, dễ nhận diện thì thương hiệu phân bón Bình Điền với 4 công ty con, nhà máy đặt tại các tỉnh như Long An , Lâm Đồng, Quảng Trị và Ninh Bình. Đây là nhãn hiệu phân bón thân quen và còn là người bạn thân thiết với bà con nông dân khi nhà máy sản xuất nhiều loại phân bón, phân hữu cơ, phân vi sinh và phân bón hóa học phục vụ cho suốt quá trình nuôi trồng và sinh trưởng của nhiều loại cây.

 

Nói đến phân bón Bình Điền, ai cũng biết đến hình ảnh nhận dạng của thương hiệu này là hình phần đầu của chú trâu – một biểu tượng cho sự lao động cần cù của người dân được in trên các nhãn, mác thông qua in decal giấy, in decal nhựa hay “in decal trong” tùy vào loại phân bón đó có tính chất vật lý, hóa học như thế nào. Do đó, ngoài cái tên Bình Điền ra, người dân còn thường gọi thương hiệu với cái tên quen thuộc đó là phân bón đầu trâu.

 

Ngoài việc sản xuất phân bón giúp nông dân phòng tránh các căn bệnh cho cây trồng, đội ngũ nhân viên kỹ sư của nhà máy luôn không ngừng cải tạo các công thức mới, cho ra đời nhiều sản phẩm mới hơn để cuộc sống người dân được cải thiện tốt hơn sau những mùa bội thu cây trồng của mình và bán được giá tốt, chất lượng lại đạt yêu cầu của các doanh nghiệp thu mua xuất khẩu.

 

phan-bon-binh-dien-nguoi-ban-cua-nha-nong

 

Nếu bạn là nhà nông hay đang sinh sống tại các khu vực lấy nghề nông, trồng vườn, trồng cây công nghiệp làm nền kinh tế chính, chắc chắn bạn sẽ biết đến các chương trình khuyến nông được tổ chức hàng tháng của đài truyền hình với sự tài trợ của các nhà máy sản xuất phân bón này. Trong chương trình này, các kỹ sư, các nhà nông đạt thành quả cao trong công cuộc kinh tế của mình sẽ cùng trao đổi với nhau về những vụ mùa đã trồng, các căn bệnh trên cây trồng mà mình đã gặp phải và truyền cho nhau những kinh nghiệm để cùng nhau phóng tránh và diệt trừ khi cây trồng gặp phải bệnh. Đồng thời chương trình còn trả lời các câu hỏi của nông dân gửi lên thông qua số điện thoại để người dân hiểu rõ về vướng mắc của mình.

 

Qua những năm tồn tại của thương hiệu, những thành quả, những hữu ích mà sản phẩm phân bón của công ty đã mang lại, tất cả đều có thể khắng định phân bón Bình Điền là người bạn tốt nhất của nông dân.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL - Đơn vị "in giá rẻ" uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy