In decal với bao bì thuốc bảo vệ cây trồng


Tuy ngày nay đô thị hóa đã nhiều, các tòa nhà chung cư đã mọc lên ở nhiều quận của khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác cũng có nhiều ngôi nhà kiến trúc đẹp, cao tầng trên các đại lộ lớn…Công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ vẫn đang phát triển đều tại nhiều thành phố lớn của nước ta. Dù có phát triển mạnh và nhanh đến đâu thì bản chất nông nghiệp của nước ta vẫn không thay đổi. Tại những khu vực đồng bằng song Cửu Long, miền Tây Nam Bộ…vẫn tồn tại những cánh đông lúa bạt ngàn bát ngát hay những vườn cây ăn trái say trĩu quả…Do đó, các loại thuốc bảo vệ thực vật có bao bì “in decal giấy” hay những loại thuốc trừ sâu dạng gói, dung dịch pha chứa trong bao bì “in decal nhựa” vẫn là sản phẩm được tiêu thụ và bán tại nhiều tỉnh thành.

 

in-decal-voi-thuoc-bao-ve-cay-trong

 

Trên các kênh truyền hình thuộc khu vực miền Nam, miền Tây Nam Bộ vẫn thường xuyên có các chương trình khuyến nông, trao đổi kiến thức giữa các chuyên gia, kỹ sư cây trồng cùng các nhà nông dân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng trọt…để nhằm nâng cao kiến thức cho nhau, rút kết những sai lầm mắc phải và đồng thời cũng nhằm đưa hiệu suất cây trồng đạt được ở mức cao nhất.

 

Lúa, gạo vẫn là lương thực chính trong các bữa ăn của mọi người đồng thời cũng là mặt hàng xuất khẩu mạnh của nước ta. Do đó, trong các chương trình khuyến nông này, các nhãn hiệu phân bón dành cho lúa, cây trồng nào có ích cho cây trong giai đoạn nào, giúp ích cho cây như thế nào đều được trao đổi kỹ với nhau đồng thời còn nêu tên các loại bệnh trên lúa, cây ăn quả thường gặp và biện pháp phòng tránh, ngừa bệnh như thế nào với loại phân bón nào cũng được trao đổi 1 cách chi tiết và cụ thể nhất. Nếu bạn là người yêu thích công việc làm vườn, chăm sóc cây xanh hãy thường xuyên theo dõi chương trình này để tham khảo nhé.

 

in-decal-voi-thuoc-bao-ve-cay-trong

 

Dù chúng ta hay nói với nhau rằng không nên ăn những loại rau, quả có chứa nhiều phân hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng…nhưng đó là do người trồng đã lạm dụng vào vấn đề dùng thuốc và phân bón vì trong một quá trình chăm sóc cho cây sinh trái, ra hoa kết quả thì không thể nào không dùng đến phân bón để bảo vệ cây trồng của mình.

 

Những loại phân bón này thường là các hóa chất được tổng hợp từ hóa chất do đó việc bao bì được “in decal” hay in ấn thì phải đảm bảo độ an toàn và độ kín của thuốc, tránh để thuốc bị bay hơi hay oxy hóa trong không khí để tránh ảnh hưởng đến môi trường sống của mọi người.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL - Đơn vị "in giá rẻ" uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy