Nên chọn mua thực phẩm chức năng ở đâu ?


Khi sử dụng các thực phẩm chức năng “in decal” sắc nét với hình ảnh minh họa rõ ràng và dễ hiểu thì bên cạnh việc tồn tại các ràng buộc về mặt pháp lý như mã số thuế, “tem chống giả”, mã vạch sản phẩm được in trên các vỏ chai thuốc thì hiệu quả cũng như thành quả mà người dùng đạt được chính là yếu tố thuyết phục nhất cũng như thành phần quan trọng quyết định sự tồn tại của thực phẩm chức năng.

 

nen-mua-thuc-pham-chuc-nang-o-dau

 

Do những năm đầu với sự có mặt của các thực phẩm chức năng đầu tiên tại Việt Nam được tích hợp phương thức bán hàng đa cấp để mở rộng thị trường tiêu thụ ở nước ta đã thu hút đông đảo các bạn trẻ cũng như thành phần khác trong xã hội, dần dần phương thức bán hàng đa cấp này trở nên bị bài xích và đã có nhiều ý kiến phê phán, bình phẩm về phương thức này. Nhưng điều này không đủ yếu tố quyết định cũng như khả năng phán quyết về hiệu quả của thực phẩm chức năng đối với người dùng.

 

Đó là thời kỳ đầu khi mới xuất hiện sản phẩm thực phẩm chức năng tại thị trường tiêu dùng của người Việt Nam, ngày nay ngoài việc vẫn tồn tại phương thức bán hàng đa cấp của những thương hiệu lớn và danh tiếng đã trở thành cố cựu như Alway, Vison...thì các mặt hàng thực phẩm chức năng còn được phân phối bởi các công ty đại diện cho thương hiệu sản phẩm đó tại Việt Nam hoặc qua phương thức mua bán trực truyến mà chúng ta còn gọi là mua bán qua mạng, online.

 

Các sản phẩm thuốc bổ hay thực phẩm chức năng được sản xuất tại nước nào hầu như đều có mặt trên web site của thương hiệu hay của chính nhà sản xuất đó, hoặc thông qua một cửa hàng, chuỗi cửa hàng có đăng ký ủy quyền và được sự công nhận của pháp luật. Người dùng có thể tham khảo thông tin sản phẩm, giá cả cũng như thành phần thuốc, chức năng của thuốc...sau đó đặt hàng trực tuyến với phí ship được thông báo công khai trên mạng, nếu bạn đồng ý chịu phí ship hàng về đến địa chỉ nhà của mình đồng nghĩa với việc bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng chắc chắn là hàng thật không bị tráo hay trộn lẫn với hàng giả, hàn nhái khác.

 

Ngoài ra, cũng có nhiều cá nhân, shop chuyên bán hàng trực tuyến trên mạng chuyên cung cấp hàng xách tay, thuốc bổ, thực phẩm chức năng được sản xuất và nhập về từ nước ngoài qua nhiều phương thức như nhờ người nhà của mình gửi về, có bạn thân là tiếp viên hàng không...Nếu bạn mua hàng tại những cửa hàng này, giá cả sẽ rẻ hơn khá nhiều so với việc đặt mua trực tuyến tại các chuỗi cửa hàng được ủy quyền nói ở trên. Nhưng việc bạn quyết định chọn mua hàng, thực phẩm chức năng qua con đường xách tay cũng có độ rủi ro khá cao, do đó bạn nên chọn mua tại những shop quen biết, có người từng mua hàng và xác nhận hàng nơi này cung cấp là hàng thật thi hãy nên mua.

 

nen-mua-thuc-pham-chuc-nang-o-dau

 

Cũng có nhiều công ty, cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm chức năng hiện nay, và phương thức bán hàng cũng thông qua tính phổ biến của online, đa dạng của mạng internet mà tiếp cận khách hàng. Những nơi này vẫn là những địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua hàng, bởi các đơn vị này cũng phải được ủy quyền của thương hiệu và có sự chứng nhận của pháp luật về sự tồn tại của mình trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL - Đơn vị "in giá rẻ" chuyên ngành in ấn decal với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị hiện đại

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

 

 

Tài liệu In Decal giấy