Những điều cần lưu ý về thực phẩm chức năng tăng cân


Không chỉ giảm cân nhanh chóng là điều mong muốn của nhiều người – những ai mong muốn mình có được vóc dáng đẹp mà tăng cân cũng là ước nguyện của nhiều bạn trong xã hội ngày nay. Trong ngày thường chúng ta thường nói đùa với bạn bè là “ăn hoài không mập” hay dùng từ “mình dây” để chỉ đến những nhóm bạn có tạng người mỏng manh, mảnh khảnh. Nhưng theo quan điểm của nhiều người thì tính từ mạnh luôn song hành với tính từ khỏe, còn tính từ ốm lại hay đi với tính từ yếu.

 

nhung-dieu-can-luu-y-ve-thuc-pham-chuc-nang-tang-can

 

 

Do đó, khi bạn sở hữu một vóc dáng mảnh khảnh hay mỏng manh quá thì ấn tượng đầu tiên mà bạn để lại cho người đối diện chính là họ đều nhận thấy rằng bạn là người sức khỏe kém, tức là bạn đang sở hữu một cơ thể không hề khỏe mạnh. Dù trên thực tế, có những người mỏng manh, ốm nhưng sức khỏe của họ vẫn tốt rất nhiều. Nhưng dù sao, nếu bạn có vóc dáng thuộc diện có da có thịt nhìn vẫn chuẩn và đẹp hơn so với vóc người chỉ có khung xương là hoàn chỉnh.

 

Chính vì lý do này, nên những sản phẩm thuốc tăng cân có nhãn mác được “in decal” đẹp đã nhanh chóng xuất hiện và thâm nhập vào thị trường tiêu thụ của nước ta. Người dùng có thể tham khảo nhiều thương hiệu, loại thuốc khác nhau đang có mặt trên thị trường hiện nay như Superior Weight Gain, GFF Gain Fat Fast, bộ 3 sản phẩm herbalife tăng cân, Amino 1000, bột tăng cân tăng cơ CREATINE MONOHYDRATE – CM5000, Amway Daily Vitamin & khoáng chất hàng ngày...với nhiều hình ảnh in decal bắt mắt khác nhau.

 

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người, người tiêu dùng có thể chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất và hợp với túi tiền của mình nhất. Các sản phẩm hay thực phẩm chức năng này thường có giá thành dao động từ 800VND cho đến vài triệu. Thực phẩm có khi ở dạng thuốc, cũng có khi ở dạng sữa, cũng có khi ở dạng dung dịch...và trên các sản phẩm này đều có dán tem chống hàng giả vì tất cả đều đươc nhập về từ các nước bạn như Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc...

 

Nếu trên chai, lọ thuốc không có dán "tem chống giả", người dùng nên nhìn đến mã vạch sản phẩm được in trên nhãn được "in decal giấy", nhựa hay trong của thuốc. Sau đó, nhập mã vạch của sản phẩm này trên web site chính của hãng để xem mã này có thật sự tồn tại hay không. Đây chính là bước kiểm tra mã code mà chúng ta thường nói đến khi mua hàng hóa xách tay hoặc các sản phẩm hàng hiệu tại các cửa hàng thuộc trung tâm mua sắm lớn.

 

nhung-dieu-can-luu-y-ve-thuc-pham-chuc-nang-tang-can

 

 

Ngoài việc uống thuốc hay dùng thực phẩm chức năng tăng cân này, người muốn tăng cân đồng thời phải áp dụng thêm các phương pháp khác như ăn uống đều độ theo thực đơn của bác sĩ hoặc có thể tham khảo thực đơn tăng cân, các thực phẩm mà người tăng cân nên ăn...trên các trang báo về tin tức và sức khỏe của cộng đồng để đạt được hiệu quả tốt nhất cho mình.

 

Các thực phẩm chức năng tăng cân còn phụ thuộc vào cơ địa của người dùng, do đó tốt nhất là bạn nên có được thông tin tư vấn và hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

 

 

Tài liệu In Decal giấy