Boăn khoăn thực phẩm chức năng đối với người dùng hiện nay


Thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc giảm cân, thuốc tăng cường sinh lý…đã không còn trở nên xa lạ đối với người dùng trên thị trường nhập khẩu và tiêu thụ ngày nay. Đa số những loại thuốc này đều là thuốc ngoại nhập, được một công ty hay một đại lý đại diện thương hiệu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và nhận phân phối sỉ hay lẻ đến người tiêu dùng. Do đó, ngoài việc người mua nên tìm hiểu kỹ về thông tin thương hiệu của sản phẩm được in trên nhãn, mác “in decal” của sản phẩm thì những chi tiết khác người dùng cũng nên xem xét đến để tránh việc mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng…ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cá nhân mình hay người sẽ dùng thực phẩm hay thuốc này.

 

boan-khoan-thuc-pham-chuc-nang-doi-voi-nguoi-dung-hien-nay

 

Điều đầu tiên trước khi chọn mua các mặt hàng này, người dùng nên truy cập và xem xét thông tin của thương hiệu cũng như sản phẩm mà mình dự định sẽ mua trên các trang mạng tìm kiếm hiện nay. Xem xét địa chỉ cơ sở, thông tin pháp lý của nó có đúng hay không bởi một trang web thương mại điện tử mua bán trực tuyến ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người, đồng thời các cơ quan chức năng cũng chưa quản lý và kiểm soát được hết các trang web này, do đó bạn nên tìm hiểu xem trên web site đó có để thông tin pháp lý về mã số thuế hay không.

 

Bước thứ 2 mà người dùng nên quan tâm là mã vạch của sản phẩm được “in decal trong”, giấy hoặc nhựa trên sản phẩm. Thông thường mà vạch này sẽ là một dãy số nằm dưới những vạch sọc đứng sát nhau nằm bên hông hoặc cuối thông điệp của sản phẩm.

 

Nếu muốn an toàn, bạn hoàn toàn có thể ghi lại mã vạch này, sau đó search mã vạch này trên web site của thương hiệu đó, nếu có thông tin chính xác trả về, có nghĩa là bạn đã mua đúng hàng của hãng hay của thương hiệu đó. Bạn nên lưu ý, các loại hàng thực phẩm chức năng thường sẽ không có tem chống giả dán trên sản phẩm mà thay vào đó chính là mã vạch được in trên nhãn, mác. Nếu 1 thực phẩm chức năng mà lại không có tồn tại mã vạch thì điều đó chứng tỏ đây là sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng và nó hoàn toàn không phải của nhà sản xuất thương hiệu đó. Cũng có 1 số thực phẩm chức năng có dán “tem chống hàng giả”, do đó người dùng nên tìm hiểu sơ bộ về thông tin này.

 

Trước khi mua bạn cũng nên tham khảo xem bạn bè hay người thân xung quanh mình đã có ai từng dùng sản phẩm này hay chưa và hiệu quả có tốt, có như mong muốn hay không. Điều này không phải là yếu tố hoàn toàn có thể quyết định việc bạn có mua sản phẩm hay không bởi những tác dụng phụ hay những phản ứng của thực phẩm chức năng, thuốc tác dụng trên cơ thể của mỗi người là không giống nhau, nó còn phụ thuộc hoàn toàn vào cơ địa và khả năng hấp thụ của mỗi người. Do đó, việc thăm dò chỉ là tiền đề cho việc bạn thu thập tài liệu tham khảo mà thôi.

 

boan-khoan-thuc-pham-chuc-nang-doi-voi-nguoi-dung-hien-nay

 

Đối với các mặt hàng thực phẩm chức năng, ngày nay chúng ta thấy thường có những thương hiệu phổ biến và đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu như Always, Vision, Herbalife…với sự xuất hiện của phương thức bán hàng đa cấp. Dù xuất hiện dưới hình thức nào nhưng kết quả cũng như hiệu quả mà các thực phẩm này đem lại là hoàn toàn tốt mà chúng ta không nên phủ nhận.

 

Do đó, nếu thật sự bạn đã từng dùng qua và thấy được kết quả mà thực phẩm chức năng này đem lại, hãy giới thiệu lại cho những ai đang cần đến và giúp họ vượt qua khó khăn về bệnh tình đang có.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy