Tổng quan về nước rửa chén Sunlight hiện nay


Khi những nhãn hiệu nước rửa chén ra đời để phục vụ cho việc rửa bát của chị em phụ nữ thì hầu như ai cũng biết đến thương hiệu Sunlight – sản phẩm của tập đoàn Unilever. Không chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến với thương hiệu uy tín của tập đoàn Unilever, nước rửa chén Sunlight còn bắt mắt với nhiều sắc màu được thiết kế khác nhau cùng những tờ “in decal giấy” được dán quanh vỏ chai. Tiêu biểu nhất là tại các dãy kệ hàng hay còn được gọi là line trong siêu thị, sắc xanh và vàng đặc trưng của sản phẩm luôn khiến chúng thật nổi bật giữa những sản phẩm cùng loại.

 

 

Bên cạnh những mẫu, vỏ được “in decal” sắc màu sáng bóng loáng đó thì uy tín và độ tin cậy, chất lượng của sản phẩm chính là câu trả lời tốt nhất, thiết thực nhất và khẳng định nhất đối với vị trí của mình trên thị trường hiện nay. Ngoài việc được bảo hộ bởi vòng tay tài chính của tập đoàn Unilever, các chuyên viên làm việc cho Sunlight cũng như ban lãnh đạo của thương hiệu luôn sáng tạo và nghĩ ra những hình thức quảng cáo rộng bá, thiết thực và dễ đi vào đời sống nhất của người dân.

 

Hầu như hằng năm, chúng ta đều đọc thấy mẫu tin tức thông báo sự kiện của Sunlight như đánh bay 2.000 chén dĩa với 1 chai Sunlight tại nhiều tỉnh miền Tây khác nhau. Vào các cuộc thi hay sự kiện này luôn thu hút đông đảo người dân tham gia, chứng kiến và cùng công nhận chất lượng của sản phẩm này. Việc thu hút nhiều người dùng tham gia chính là câu trả lời tốt nhất nói lên sự tín nhiệm của người dân đối với sản phẩm của thương hiệu này. Ngoài ra, vào mỗi năm đến sự kiện lễ hội trái cây tại tỉnh Tiền Giang, Sunlight còn là nhà tài trợ cho chương trình do đó người tham gia luôn tìm thấy hình ảnh 1 chai nước rửa chén thật to được làm từ những quả chanh để quảng bá cho thương hiệu của Sunlight hay một hình ảnh nào khác tùy vào từng chủ đề khác nhau của mỗi năm.

 

Với sự thành công từ việc quảng bá thương hiệu, khẳng định chất lượng của mình đối với người tin dùng cho nên ngày nay hầu như mỗi gia đình đều chọn Sunlight là nước rửa chén tốt nhất giúp chúng ta đánh tan mọi vết bẩn, lớp dầu mỡ bám trên đĩa ngay cả những vết bám khó chùi rửa nhất. Nói đến nước rửa chén, không ai lại không biết đến Sunlight và theo xu hướng phát triển mạnh đó, có thể nói hiện nay Sunlight đã trở thành sản phẩm gần như độc quyền trên thị trường nước rửa chén cùng uy tín chất lượng của mình.

 

Để sở hữu và có những mẫu ấn phẩm rõ nét với hình ảnh linh động, độ phân giải cao của những kỹ thuật “in giá rẻ” tiên tiến tại những đơn vị in decal, hãy tìm đến công ty Minh Hoàng Label với đội ngũ thi công, thiết kê chuyên nghiệp, máy móc hiện đại…tiến hành in ấn và sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành lại hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Nếu số lượng in của khách hàng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ và chất lượng của sản phẩm sẽ không hề bị giảm đi.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy