In giá rẻ với hương vị nước tương Chinsu khó quên


Là sản phẩm thuộc lĩnh vực gia vị của tập đoàn Masan, “in giá rẻ” với nước hương vị nước tương Chinsu là nhìn nhận về vấn đề bao bì, thương hiệu…của gia vị khó quên đã đi sâu vào lòng người dùng với nhiều hương vị đậm đà khó quên.

 

Đối với người dân Việt Nam nói riêng, các nước bạn trên thế giới nói riêng, gia vị chính là món nước chấm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình. Tùy vào món ăn của ngày hôm đó, nước tương, nước mắm sẽ được sử dụng và chọn làm gia vị chính cho bữa ăn.

 

in-gia-re-voi-huong-vi-nuoc-tuong-chinsu-kho-quen

 

Trong lĩnh vực in ấn cho thực phẩm gia vị, “in decal giấy” thường được chọn  là nguyên liệu cũng như phương pháp ấn phẩm những mẫu nhãn lớn được in và dán trước mình chai nhựa hoặc đó là mẫu nhãn cuộn dài bao quanh cả thân chai. Nói một cách dễ hiểu nhất chính là mẫu giấy màu được dán trên mỗi chai nước tương thành phẩm.

 

In decal giấy” được xem là nguyên liệu có giá thành thấp nhất và khá phổ biến nhất được dùng trong lĩnh vực in nhãn, mác cho gia vị nói chung. Với khả năng kết dính tốt trên nhiều nguyên liệu như nhựa, gỗ…các tem, nhãn làm bằng giấy còn có khả năng ra nhanh trong nước. Do đó, nếu bạn sử dụng nước tương Chinsu khá lâu cũng như ít dùng trong các bữa ăn bạn sẽ thấy các nhãn giấy được dán sẽ nhanh chóng rớt ra hoặc khi bị ướt nước.

 

Nước tương Chinsu hiện nay được ưa thích nhất chính là sản phẩm nước tương Chinsu tỏi ớt với chai nhỏ nhất có dung tích là 250ml. Trong bữa ăn, khi có món xào, luộc…thì Chinsu tỏi ớt sẽ giúp cho bữa ăn thêm đậm đà gia vị hơn rất nhiều.

 

in-gia-re-voi-huong-vi-nuoc-tuong-chinsu-kho-quen

 

Ngoài sản phẩm gia vị nước tương tỏi ớt, tập đoàn Masan còn cung cấp nhiều sản phẩm gia vị khác như nước mắm Chinsu, nước mắm Nam Ngư, nước tương Tam Thái Tử, tương ớt, hạt nêm Chinsu không bột ngọt…cùng các loại thực phẩm khác như mì gói và bao bì.

 

Để in ấn cũng như hình thành các ấn phẩm về tem, nhãn…cho sản phẩm của mình, khách hàng hãy liên hệ Minh Hoàng Label với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, luôn áp dụng các phương  pháp kỹ thuật hiện đại tiên tiến để tạo nên những ấn phẩm chất lượng nhất về màu, kĩ thuật in và giá thành luôn hợp lý.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy