Nhìn nhận về thị trường thực phẩm chức năng


Với nhu cầu làm đẹp và hướng đến chân, thiện, mỹ. Những thực phẩm chức năng vô tình đã trở thành phương thức cũng như cơ sở đến các chị em phụ nữ thay đổi toàn diện mình.

 

Nói đến vóc dáng thon gọn và khỏe khoắn thì không thể nào không nói đến các loại thuốc giảm cân được bán tại nhiều công ty, hiệu thuốc tây được nhập khẩu. Phổ biến như các hiệu thuốc Everyday Super, Rich Slim, Eva Nice…luôn được "in decal" đẹp mắt gây ấn tượng tốt đối với thị hiếu của người dùng.

 

nhin-nhan-thi-truong-thuc-pham-chuc-nang

 

Bên cạnh những loại thuốc giảm cân thì còn có trà, cà phê…giảm cân dành cho phương pháp cải thiện vóc dáng của mọi người. Tuy nói là thuốc nhưng bản chất đây đều là những thực phẩm chức năng, giúp mọi người giảm cân và hiệu quả sẽ đạt ở mức tốt nhất nếu người muốn giảm cân áp dụng song hành với chế độ tập thể dục, giúp cho cơ thể thêm săn gọn và khỏe khoắn.

 

Còn khi nói đến sự cải thiện về da mặt, kinh nguyệt và một phần cho vóc dáng thì phải nói đến các loại thuốc nhập từ Úc, Mỹ được chiết xuất từ nhau thai cừu hay mật ong được bán nhiều trên thị trường hiện nay. Đối với các sản phẩm này, ngoài hình dánh bắt mắt, bề ngoài sáng sủa ấn tượng bởi công nghệ "in giá rẻ" của các đơn vị sản xuất bao bì thì "tem chống giả" chính là vấn đề cũng như là mối quan tâm hàng đầu của người mua hàng.

 

Các loại thuốc giảm cân, trà hay cà phê thường được bán và cung cấp tại các phòng tập lớn theo phương châm kết hợp song hành giữa uống thuốc và tập thể dục, do đó thuốc thường không bị giảuần là thực phẩm chức năng được bán tại các công ty, văn phòng đại diện của thương hiệu sản xuất thuốc, do đó không có sự theo dõi của chuyên gia nào. Tại nơi bán thuốc cũn, nhái vì người huấn luyện sẽ theo dõi suốt quá trình giảm cân của học viên tại phòng tập. Nhưng đối với các sản phẩm như nhau thai cừu, sữa ong chúa thì chỉ đơn thg không ký kết đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả 100% cho tất cả người dùng bởi thực phẩm chức năng còn phụ thuộc vào cơ địa của người dùng. Đối với đối tượng A có thể mang đến hiệu quả 100%, nhưng đối với đối tượng B có thể hiệu quả chỉ đạt ở mức 70%, do đó không một công ty hay tiệm thuốc nào sẽ đảm bảo vấn đề này cho người dùng.

 

nhin-nhan-thi-truong-thuc-pham-chuc-nang

 

Xuất phát từ những vấn đề cơ bản đó, đối với thực phẩm chức năng như nhau thai cừu, sữa ong chúa hay thực phẩm giúp tăng cân, nếu bạn đang sử dụng nhãn hiệu nào và cảm thấy hiệu quả vẫn chưa đạt được như mong muốn thì bạn có thể thay đổi nhãn hiệu của thực phẩm mà mình đang dùng. Nhưng tuyệt đối cũng không nên thay đổi luân phiên trong thời gian quá ngắn để tránh vấn đề rối loạn trong cơ thể của mình. Nếu được, tốt nhất bạn nên nhận được sự tư vấn của bác sĩ chuyên về da để lựa chọn cho mình loại thực phẩm phù hợp nhất ngay từ đầu quyết định sử dụng thực phẩm chức năng này.

 

 

Tài liệu In Decal giấy