Có nên mua nước hoa xách tay hay không


Thông thường, nước hoa xách tay thường là nhu yếu phẩm được liệt kê là hàng hóa có giá trị khá cao và thường được cho là xa xỉ phẩm. Bởi một chai nước hoa hàng xách tay thôi cũng đã có giá trị trên 1 triệu với dung tích 80ml hay 100ml. Một điều mà các bạn nên lưu ý khi mua sản phẩm này là xem trên thân chai, lọ có dán “tem chống giả” hay không.

 

co-nen-mua-nuoc-hoa-xach-tay-hay-khong

 

Tem chống giả dán trên thân chai, lọ đối với hàng xách tay này thường được “in decal giấy” hay in decal trong và không phải là tem chống giả theo chuẩn của Việt Nam ta bởi bản chất hàng xách tay chính là hàng nhập lậu, nhưng đa số hàng nhập lậu này lại là hàng chính hãng. Chẳng qua nó không được khai báo đối với cơ quan hải quan kiểm soát để tránh thuế, không bị đánh thuế nhưng bản chất nó vẫn là hàng chính hãng, hàng thật được nhập về qua đường hàng không.

 

Nếu muốn mua nước hoa xách tay, các bạn có thể tìm kiếm thông tin và nghiên cứu về giá sản phẩm trên mạng internet. Hiện nay, thị trường bán hàng xách tay nói chung, nước hoa xách tay nói riêng đang là thị trường hot ngày nay. Có rất nhiều shop nhỏ bán tại nhà chuyên cung cấp hàng xách tay các loại sản phẩm với giá cả phải chăng và đặc biệt là thấp hơn giá thành được bán tại các trung tâm thương mại lớn như Parkson, Vincome, Diamond Plaza…rất nhiều.

 

co-nen-mua-nuoc-hoa-xach-tay-hay-khong

Đối với nước hoa xách tay, người mua cũng nên lưu ý xem hàng xách tay đó là hàng được xuất từ nước nào. Nếu bạn là người mua hàng khá rành, chắc hẳn bạn đã rõ 1 thương hiệu sẽ có nhiều cơ sở sản xuất trên thế giới nhất là tại các quốc gia lớn. Một ví dụ điển hình như dầu gội đầu Dove chẳng hạn, Dove nhập phải xem rõ nguồn được ghi trên chai là hàng được xuất từ nước nào, có thể là Mỹ, Canada, Việt Nam…hay thậm chí là Thái Lan. Cũng từ yếu tố đó, giá trị của sản phẩm cũng được quyết định theo nguồn gốc của quốc gia đó. Ngoài ra, giá trị của nước hoa xách tay còn phụ thuộc vào tên thương hiệu đi kèm quốc gia xuất xứ của nó. Chẳng hạn như nước hoa Lancome thì mua hàng Pháp sẽ mắc hơn Mỹ. Dior của Singapore sẽ rẻ hơn Dior của Úc…Mặc dù vẻ bề ngoài của các sản phẩm này vẫn được “in decal” giống nhau, hình ảnh cũng rõ nét và độ phối màu của bao bì vẫn rõ.

 

Nói về chất lượng thì hàng nước hoa xách tay vẫn được bảo đảm và hiếm khi mua nhầm hàng nhái, hàng giả bởi hầu hết người mua đều tìm chỗ quen biết, chỗ đáng tin cậy để mua hàng cho mình. 

 

 

Tài liệu In Decal giấy