Thuốc bổ y học cổ truyền Linh chi đại bổ


Y học cổ truyền được biết đến với nhiều phương thuốc dân gian hữu dụng cũng như nhiều loại thuốc nước có tính chất thanh lọc, sổ độc, bồi bổ khí huyết cho cơ thể con người. Trong số những loại thuốc bố ích đó thì linh chi đại bổ là một chế phẩm được chiết xuất từ các dược liệu được ghi nhận an toàn theo tiêu chuẩn của Dược điển Việt Nam và lưu hành trên thị trường hơn 30 năm qua. Khi mở hộp thuốc và thấy lọ thuốc trông giống bình rượu của thời vua chúa cùng dải giấy đỏ “in decal giấy” quấn quanh thân đến cổ bình chính là sản phẩm chính gốc của Linh chi đại bổ.

 

thuoc-bo-y-hoc-co-truyen-linh-chi-dai-bo

 

Linh chi đại bổ đã thử nghiệm lâm sàng và cho kết quả tốt với việc: bồi bổ cơ thể, hạ áp, giảm đau, giảm đường huyết và làm tăng lượng hồng cầu.

 

Công thức :

 

Linh chi (Ganoderma lucidum)                                               7,5g

 

Nhân sâm (Radix Ginseng)                                                     2,5g

 

Ngũ gia bì (Cortex Schefflerae heptaphyllae)                        1,0g

 

Cỏ tranh (Rhizoma Imperatae cylindricae)                 2,5g

 

Râu bắp (Styliet Stigmata Maydis)                             2,5g

 

Tá dược vừa đủ 500ml                        (Ethanol 96%, nước)

 

Chỉ định :

 

Bồi bổ cơ thể.

 

Trị suy nhược thần kinh.

 

Liều lượng & Cách dùng : uống 30ml x 2 lần/ngày, trước bữa ăn.

 

Chống chỉ định : nóng trong người không nên dùng. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

 

Thận trọng :

 

Thận trọng khi dùng cho người cao huyết áp và phụ nữ có thai, trẻ em dưới 16 tuổi, người đang lái xe và vận hành máy móc.

 

Dạng thuốc & trình bày : rượu thuốc 30 độ cồn. Hộp 1 bình sứ 500ml.

 

Hạn dùng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Điều kiện bảo quản : nơi khô mát.

 

Tiêu chuẩn : TCCS

 

Linh chi đại bổ hầu như dùng được cho mọi cơ thể có triệu chứng suy nhược thần kinh, yếu trong người dẫn đến tinh thần không thoải mái và tốt. Tuy nhiên bệnh nhân cũng không nên quá ỷ lại loại thuốc này. Nếu cơ thể bệnh do thiếu chất, biếng ăn dẫn đến không có sức đề kháng tốt thì dù người bệnh có uống nhiều Linh chi đại bổ cũng vô ích bởi cơ thể quan trọng nhất chính là quá trình hấp thu và chuyển hóa năng lượng, kháng thể cho cơ thể, thuốc bổ dù có tốt đến đâu vẫn chỉ mang tính chất trung gian giúp quá trình vận chuyển cũng như hấp thu tốt hơn mà thôi.

 

Để tìm mua Linh chi đại bổ, các bạn có thể tìm đến một số tiệm thuốc tây hay nhà thuốc y học cổ truyền. Với vỏ hộp màu đen được các đơn vị “in giá rẻ” ấn phẩm là dấu hiệu cũng như màu sắc đặc trưng dễ nhận biết của loại thuốc bổ này.

 

Các doanh nghiệp cũng như nhà y học cổ truyền muốn thiết kế, sản xuất vỏ hộp, tem, nhãn cho sản phẩm của mình hãy liên hệ Minh Hoàng Label – đơn vị “in decal” với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là địa chỉ lý tưởng nhất.

 

 

Tài liệu In Decal giấy