Bắt mắt in decal trong trên những ngăn tủ nhựa


Bắt mắt “in decal trong” trên những ngăn tủ nhựa là những hình ảnh đẹp mắt luôn cuốn hút ánh mắt của người nhìn qua sản phẩm tủ nhựa nhiều ngăn của Đại Đồng Tiến, Hiệp Thành, Tabi…

 

Sản phẩm tủ nhựa này có nhiều nhất là 5 ngăn và ít nhất là 2 ngăn với nhiều kích thước khác nhau, độ dày cứng của nhựa cũng khác nhau và hiển nhiên là giá thành của chúng cũng khác nhau.

 

bat-mat-in-decal-trong-tren-nhung-ngan-tu-nhua

 

Thông thường, các ngăn tủ sẽ được trang trí làm đẹp bởi một sắc màu thống nhất, đây là những mẫu mã đầu tiên của sản phẩm này. Sau khi ứng dụng công nghệ “in decal” trên chất liệu nhựa, sản phẩm tủ nhiều ngăn này đã thành công hơn và trở thành sản phẩm hầu như luôn có mặt trong mọi gia đình với khả năng chứa được nhiều đồ thông dụng nhất là quần áo cho bé, dồ dùng hằng ngày như khăn, áo khoác…

 

Bên cạnh nhiều mẫu mã, kích thước cũng như nhiều mức giá khác nhau sản phẩm thì mẫu tủ nhiều ngăn này còn là sản phẩm vô cùng bền bỉ với thời gian, đây còn là lý do tại sao nó được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đến thế.

 

Các mẫu hình được ứng dụng công nghệ “in giá rẻ” về decal trên nhựa này còn được phân chia theo nhóm như dành cho bé, dành cho người lớn...Ngoài các mẫu hình, sản phẩm tủ nhựa nhiều ngăn còn có loại gân nổi trên lớp mũ thay cho hình ảnh. Mỗi ngăn là một màu sắc tươi mát khác nhau. Ngoài những kích thích to, lớn chứa được nhiều đồ dùng, tủ nhựa còn có sản phẩm cỡ nhỏ gọi là tủ nhựa dành cho việc đựng nữ trang. Loại tủ này cũng khá phổ biến và được dùng khá nhiều.

 

bat-mat-in-decal-trong-tren-nhung-ngan-tu-nhua

 

Qua những sản phẩm tiêu biểu cũng như tính năng của chúng, có thể thấy một điều rằng chất liệ nhựa, mũ ngày nay được dùng khá nhiều trong khoảng đồ dụng của gia đình.

 

Để tìm mua những sản phẩm này, các bạn có thể đến các cửa hàng chuyên bán đồ nhựa hay các địa chỉ bán đồ nội thất nằm trên con đường Ngô Gia Tự của thành phố Hồ Chí Minh. 

 

 

Tài liệu In Decal giấy