In decal trong với đồ nhựa gia dụng hằng ngày


In decal trong” với đồ nhựa gia dùng hằng ngày là những vật dùng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi khuôn bếp của tất cả mọi gia đình. Thường có câu, gia đình là tế bào của xã hội để nhấn mạnh mức độ quan trọng của vai trò gia đình cá thể thì ở đây, có thể nói bếp chính là linh hồn, là nguyên nguồn hạnh phúc, cảm xúc của mỗi gia đình. Mà để hổ trợ và hoàn thành tốt cho vai trò đó thì các đồ nhựa gia dụng chiếm một vai trò không nhỏ.

 

in-decal-trong-voi-do-nhua-gia-dung-hang-ngay

 

Hiện nay, đồ nhựa gia dụng trên thị trường được cung cấp bởi nhiều thương hiệu lớn như Đại Đồng Tiến, nhựa Chợ Lớn, nhựa Hiệp Thành…với nhiều mẫu mã đa dạng cùng màu sắc bắt mắt khác nhau luôn hấp dẫn ánh mắt của người tiêu dùng khi họ đang dạo quanh qua những quầy hàng trưng bày sản phẩm này. Trên mỗi sản phẩm đồ nhựa gia dụng luôn có dán “tem chống giả” kèm tên thương hiệu, thông tin cơ bản của sở sản xuẩt đồ nhựa đó. Đây còn là cách phân biệt, nhận diện giữa các thương hiệu đang cạnh tranh với nhau.

 

Do tính chất vật lý của nhựa là trơn, khó bám dính do đó các đơn vị “in decal” đã áp dụng nguyên liệu cũng như phương pháp in decal trong khi tiến hành sản xuất tem, nhãn cho các sản phẩm này. Do độ kết dính cao, khả năng bám của keo cũng khá tốt, có thể chịu được trong nhiều điều kiện khác nhau do đó đa số tem, nhãn được dán trên đồ nhựa gia dụng đều lâu tróc và phai màu. Đây là đang nói đến các tem, nhãn có hình thoi, hình tròn hay hình bầu dục được dán trên sản phẩm, riêng các hình ảnh mình họa hay  miêu tả chức năng của sản phẩm được dán hay đi kèm song  song với sản phẩm thì một lần nữa được các đơn in giá rẻ chọn “in decal giấy” là nguyên liệu để sản xuất.

 

 

 

in-decal-trong-voi-do-nhua-gia-dung-hang-ngay

 

Điều này có thể giải thích như sau, chẳng hạn như bạn muốn mua một cái rổ nhựa dùng để đựng rau, nhưng bạn chưa phân định được cái rổ này sẽ có khả năng đựng được bao nhiêu rau và chứa được những loại rau nào. Lúc đó, trong lòng sản phẩm rổ nhựa sẽ có mẫu hình được in decal giấy chứa hình ảnh minh họa về chức năng của rổ để bạn dễ hình dung và sử dụng. Đây chính là phương pháp diễn đạt hay nhất, nhanh nhất và thực tiễn nhất giúp người tiêu dùng hiểu rõ và thấu đáo.

 

 Ngày nay các đồ nhựa gia dụng còn được nhập khẩu từ một số nước lân cận như Thái Lan, Malaysia…giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn mới và làm đẹp hơn cho khuôn bếp của mình. 

 

 

Tài liệu In Decal giấy