Thông tin kiến thức về thuốc an thần Mimosa


Giấc ngủ từ lâu đã trở thành yếu tố quyết định đến sức khỏe và sự phát triển về não bộ, cơ thể của con người. Ngủ là một trạng thái sinh lý tự nhiên của cơ thể từ trẻ nhỏ sơ sinh đến vị thành niên, lão ấu đều cần và nhất thiết phải được ngủ cho đủ giấc để đảm bảo mọi trạng thái cân bằng của cơ thể, não bộ. Tuy nhiên, chứng bệnh mất ngủ lại xuất hiện và trở thành nỗi lo âu của mọi người.

 

Bệnh này thường thấy ở người già, cao tuổi nhưng đối với các đối tượng thanh niên vẫn có thể xuất hiện. Mất ngủ sẽ làm cơ thể con người cảm thấy uể oải, không có sinh khí, dẫn đến tinh thần không thoải mái, cảm giác nặng nề khó chịu…Nếu bệnh này kéo dài, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần lao động mà còn có thể dẫn đến các bệnh về thần kinh với nhiều triệu chứng rối loạn khác.

 

thong-tin-kien-thuc-ve-thuoc-an-than-mimosa

 

Viên an thần MIMOSA® do Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC sản xuất từ sự phối hợp độc đáo của 5 loại thảo dược nêu trên thuộc nhóm dưỡng tâm an thần đã từng sử dụng rộng rãi trong dân gian Việt Nam. Do đó, trên hộp thuốc luôn đính kèm nhãn của CTCP OPC được “in decal giấy”.

 

Công thức của Viên an thần MIMOSA®:

 

Bình vôi (Tuber Stephaniae glabrae)            150mg

 

Sen lá (Folium Nelumbinis)                            180mg

 

Lạc tiên (Herba Passiflorae)                          600mg

 

Vông nem lá (Folium Erythrinae)                   600mg

 

Trinh nữ (Herba Mimosae pudicae)              638mg

 

Tá dược                                   vừa đủ             1viên.

 

Nghiên cứu dược lý thực nghiệm và dược lý lâm sàng cho thấy :

 

- MIMOSA® không gây độc tính.

 

- MIMOSA®  có tác dụng an thần khá mạnh.

 

- MIMOSA® không gây nghiện thuốc, có thể sử dụng lâu dài.

 

- MIMOSA® sử dụng sau khi thức giấc không có cảm giác lừ đừ.

 

- MIMOSA® làm hạ nhẹ huyết áp trên bệnh nhân cao huyết áp.

 

Hướng dẫn cách dùng:

 

Viên an thần MIMOSA® được dùng trong những trường hợp mất ngủ hoặc giấc ngủ đến chậm, suy nhược thần kinh.

 

Có thể dùng viên an thần MIMOSA® thay thế cho Diazepam khi bệnh nhân bị quen thuốc. Liều thông thường đối với người lớn là 1-2 viên/lần, trước khi đi ngủ 30-60 phút hoặc tuân theo chỉ định của thầy thuốc.

 

thong-tin-kien-thuc-ve-thuoc-an-than-mimosa

 

Không dùng viên an thần MIMOSA® cho người đang lái xe hoặc vận hành máy móc.

 

Với sắc tím và trắng làm chủ đạo, các đơn vị “in giá rẻ” chuyên về in ấn bao bì, nhãn, mác đã thành công khi tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản như một giấc ngủ ngon đang chờ đón mọi người. Khi quyết định sử dụng thuốc an thần này, bạn nên nhận thêm thông tin và lời khuyên từ bác sĩ để tránh hiện tượng lạm dụng và quá ỷ vào thuốc.

 

Để tạo nhãn, mác mang sắc màu rõ nét như nhãn hiệu của công ty OPC, hãy liên hệ đơn vị “in decal giá rẻ” Minh Hoàng Label với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nhé. 

 

 

Tài liệu In Decal giấy