In decal nhựa với thương hiệu xúc xích Vissan


Từ lâu Vissan đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng với nhiều thực  phẩm dinh dưỡng, vệ sinh được cung cấp tại các đại lý bán hàng đông lạnh hay tại các quầy thực phẩm đông lạnh trong siêu thị.

 

Nói đến Vissan, đầu tiên phải nói đến các mặt hàng thực phẩm xúc xích dinh dưỡng với 3 loại thành phần khác nhau như bò, gà, thịt heo được các em thiếu nhi ưa chuộng và thường dùng trong bữa ăn chính hay ăn vặt của mình. Thông thường "in decal nhựa" sẽ là phương pháp cũng như nguyên liệu để tạo vỏ nhựa dẻo bao bọc sản phẩm.

 

in-decal-nhua-voi-thuong-hieu-xuc-xich-vissan

 

Hiện nay, xúc xích Vissan có 4 loại đó là xúc xích tiệt trùng Dzô Dzô, tiệt trùng Ba Bông Mai, đông lạnh và xúc xích hạt thanh trùng. Tuy được phân loại theo nhóm khác nhau nhưng tất cả đều là sản phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa, được bổ sung protein, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người dùng. Ngoài ra, đây còn là thực phẩm ăn nhanh, tiện dụng có thể mang đi xa dành cho các cuộc đi chơi, du ngoạn picnic…kèm với bánh mì bơ, chà bông thơm ngon. Thậm chí nếu bạn dùng xúc xích Vissan để làm quà biếu cũng là điều hợp lệ với tính tiện dụng, khả thi cùng những lợi ích hữu dụng mà thực phẩm này đem lại.

 

Trong ngành “in ấn giá rẻ” chuyên về in decal nhãn hiệu thì “in decal giấy”, in decal trong và in decal nhựa chính là 3 phương pháp cũng như nguyên liệu chủ yếu để ấn phẩm. Khi đó, các đơn vị in decal sẽ căn cứ và dựa vào tính chất của bao bì, vỏ…chứa, đựng sản phẩm chọn nguyên liệu in thích hợp nhất cho doanh nghiệp. Đối với thực phẩm đông lạnh nói chung, xúc xích Vissan nói riêng thì in decal nhựa chính là phương án tốt nhất để tạo nhãn, mác cho sản phẩm. Độ kết dính cao, chịu đựng nhiệt độ lạnh, hơi nước, lớp keo dán bền bỉ là những ưu điểm giúp nhãn, mác được dán trên sản phẩm tồn tại trong thời gian rất lâu. Đây còn là ưu điểm của in decal nhựa mà các đơn vị in ấn luôn coi trọng.

 

in-decal-nhua-voi-thuong-hieu-xuc-xich-vissan

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Minh Hoàng Label hiện nay là đơn vị “in decal giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo sẽ là đơn vị đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu in ấn về tem, nhãn cho sản phẩm của mình. Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Tài liệu In Decal giấy