In decal giấy với thương hiệu tương ớt Nam Dương


"In decal giấy" được biết là lĩnh vực ứng dụng in tem, nhãn cho các sản phẩm gia vị đặc biệt là những gia vị rất quen thuộc và phổ biến trong khuôn khổ nhà bếp giúp các bữa ăn gia đình càng thêm thơm ngon, gia vị đậm đà.

 

Là món ăn hay nước chấm được yêu thích bởi nhiều người, tương ớt Nam Dương với nhiều nhóm sản phẩm khác nhau bao gồm tương ớt trong, tương ớt vàng, tương ớt đặc biệt cay, tương ớt tỏi Chilli, tương ớt cao cấp, tương ớt tỏi cay đặc biệt…là món ăn, gia vị dùng kèm với nhiều món ăn khác nhau trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đặc biệt màu đỏ tươi ngon của tương ớt cũng trở nên bắt mắt và kích thích vị giác, thị giác của người dùng khi được chế trên mặt của món ăn trông thật hấp dẫn.

 

in-decal-giay-voi-thuong-hieu-tuong-ot-nam-duong

 

Để tiết kiệm giá tiền cũng như diện tích lưu trữ của ngăn gia vị trong bếp, tương ớt Nam Dương còn sản xuất các sản phẩm đóng bình nhựa trong với dung tích lên đến 5l, mỗi khi dùng hết chai nhỏ, bạn có thể rót từ bình lớn qua dể dùng tiếp tránh làm mất đi cảm giác ngon miệng của mình khi đang dùng bữa dang dở.

 

In decal giấy với thương hiệu tương ớt Nam Dương giúp người dùng nhận biết thương hiệu dễ dàng và nhanh chóng với màu đỏ và màu cam đặc trưng của hương vị ớt cay nồng. Ngoài in decal giấy, “in decal trong” cũng được ứng dụng vào quá trình hoàn thành bao bì cho sản phẩm tùy theo loại.

 

Đối với sản phẩm này thì không tồn tại vấn đề có “tem chống hàng giả” hay không, mà chỉ cần trên vỏ chai, bao bì của sản phẩm có chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn ISO theo quy định của pháp luật. Điều đó có nghĩa là sản phẩm này đã được kiểm duyệt đồng thời quá trình sản xuất của nó cũng đã được chứng nhận là đạt chuẩn vệ sinh, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

 

in-decal-giay-voi-thuong-hieu-tuong-ot-nam-duong

 

Ngày nay, các nhà doanh nghiệp sản xuất về lĩnh vực hàng hóa, thực phẩm muốn thiết kế và đăng ký quyền sở hữu về mặt pháp lý cho mình, hãy tìm đến đơn vị "in giá rẻ" Minh Hoàng Label với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và định dạng thương hiệu qua bao bì, tem, nhãn của sản phẩm để nhận được nhiều thông tin hữu ích, mẫu mã gợi ý đa dạng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây. Chất lượng nguyên liệu là như nhau chỉ khác nhau ở phương diện số lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, nếu in ấn với số lượng càng lớn, càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ, càng tiết kiệm hơn. 

 

 

Tài liệu In Decal giấy