Các dòng sản phẩm của thương hiệu Golden Nest


Là một thương hiệu tại Mỹ có mặt từ hơn 20 năm qua, ngày nay Golden Nest đã không còn trở nên xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Màu vàng của đường nét óng ánh, lấp lánh của từ “Golden” cũng như tiêu chí về chất lượng sản phẩm được thể hiện rõ nét qua vỏ bao bì được “in decal” của sản phẩm. Chỉ cần nhìn thấy màu vàng đặc trưng và mang nhiều ý nghĩa này, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận dạng thương hiệu này từ xa trên các quầy hàng trưng bày tại siêu thị.

 

cac-dong-san-pham-cua-thuong-hieu-golden-nest

 

Nói đến các dòng sản phẩm của Golden Nest,  đầu tiên phải nói đến sản phẩm tổ yến nguyên chất của thương hiệu này. Tiêu chí phân loại dựa trên 2 tiêu chí cơ bản bao gồm loại chim yến, màu của tổ yến. Dựa theo tiêu chí loại chim yến thì có loài Yến Fuciphaga, loài Yến Esculanta và loài Yến Maxima. Còn dựa theo tiêu chí màu của tổ yến thì có tổ yến hoang, tổ yến trong nhà. Tuy nhiên màu sắc của tổ yến cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thị trường của chúng, màu của tổ yến thì gồm có huyết yến, hồng yến và bạch yến. Đây là lý do tại sao sản phẩm nước yến lại có rất nhiều giá trị khác nhau, đôi khi sự chênh lệch lại khá cao khiến người mua cứ nghĩ là mình đã mua nhầm hàng kém chất lượng dù trên sản phẩm có “tem chống giả” hẳn hoi. Còn sản phẩm nào có giá trị cao ngất ngưỡng mới là hàng thật, hàng chính hãng.

 

Thực tế thì đây chính là sản phẩm làm quà biếu tặng vừa ý nghĩa, vừa hợp thời lại vừa đẳng cấp nhất vào các ngày lễ tết dành cho người cao tuổi hoặc những chuyến viếng thăm người bệnh. Chẳng những dễ uống, có thể để lâu, lại không hư, còn giúp cơ thể bổ sung năng lượng và một số chất cần thiết cho cơ thể. Món quà tặng này vừa sang trọng lại vừa hữu dụng do đó đa số người mua hàng đều chọn nó làm món quà tặng.

 

cac-dong-san-pham-cua-thuong-hieu-golden-nest

 

Những dòng sản phẩm khác của Golden Nest còn có nước yến giải khát và súp tổ yến. Đối với dòng sản phẩm nước giải khát thì thường có dạng chai với hình dạng bắt mắt được dán nhãn “in decal giấy” hoặc in decal trong lên với màu sắc khác nhau nhằm phẩn biệt các tên gọi và thành phần khác nhau. Còn sản phẩm súp tổ yến thì cũng được đựng trong vỏ hộp nhưng không dùng màu vàng làm màu chủ đạo mà dùng màu đỏ làm chủ đạo, tạo nên nét nổi bật của sản phẩm. 2 dòng sản phẩm này cũng là những món quà ưng ý nhất của người mua hàng.

 

 

Tài liệu In Decal giấy