Bạn biết gì về thuốc lá điện tử Buddy CE7


Nhằm giúp mọi người tránh xa những gói bao thuốc lá “in decal giấy” phổ biến hiện nay như con mèo đen, hero, jet, 555…các sản phẩm về thuốc lá điện tử đã ra đời đồng thời còn giúp người dùng cai được thuốc lá. Hiện nay trên thị trường có bán vô số tên, nhãn hiệu thuốc lá điện tử với nhiều mức giá khác nhau. Thuốc lá điện tử Buddy CE7 chính là 1 trong số những sản phẩm tiêu biểu được nhiều người tin dùng. Hãy điểm qua những thông tin cơ bản hữu ích của dòng sản phẩm này trên site caithuoc.com nhé.

 

Thuốc lá điện tử Buddy CE7 là một sản phẩm của thuốc lá điện tử, thuộc dòng TITAN. BUDDY-CE7. Đây là một trong những sản phẩm được tích hợp những thành tựu mới nhất trong công nghệ sản xuất thuốc lá điện tử. Thuộc phiên bản rút gọn của sản phẩm CE Titan với mức giá hợp lý nhưng vẫn đầy đủ ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

 

ban-biet-gi-ve-thuoc-la-dien-tu-buddy-ce7

 

Thế hệ đầu đốt mới nhất CE1.6 giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng trào tinh dầu khi hút, không còn hiện tượng cháy khét, do đó bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm khi hút với cường độ cao mà không phải lo lắng đến việc tinh dầu trào ngược hay tinh dầu bi cháy khét.

 

Thuốc lá điện tử Buddy CE7 tích hợp trong mình một buồng đốt dung tích lớn giúp chứa năng chứa lượng tinh dầu lên đến 1.6ml (tương đương 50 điếu thuốc thông thường). Với những khách hàng có thói quen sử dụng thuốc lá 1 bao/ngày thì điếu CE7 có thể đáp ứng từ 2 – 4 ngày hút.

 

Kích thước pin 72 x 80 mm, với 1 lần sạc nên đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian từ 2 đến 7 ngày (tuỳ theo cách hút). Đặc biệt, chức năng tuỳ chỉnh điện áp từ 3.5V đến 4.1V giúp CE7 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Nếu bạn là người hút nhiều và thích khói đậm đặc khi hút bạn không thể bỏ qua sản phẩm này.

 

Với thuốc lá điện tử Buddy CE7 bạn không phải thay mới cả bộ phận bầu chứa tinh dầu và đầu đốt (ở một số sản phẩm khác 2 bộ phận này thường được gắn liền với nhau). Đầu đốt của CE7 có khẳ năng tháo rời để thay thế với chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí khi thay cả bộ phận buồng đốt (Atomize), đây là một trong những ưu điểm nổi trội của thuốc lá điện tử CE7.

 

Khi tìm mua sản phẩm này, người tiêu dùng nên lưu ý đến chức năng, thông tin của sản phẩm cũng như tìm hiểu về “tem chống hàng giả” được dán trên sản phẩm. Do đây là sản phẩm được nhập về, do đó các con tem “in decal trong” được dán trên sản phẩm không giống với các loại tem chống giả của hàng Việt Nam. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thông tin của sản phẩm này qua mạng hoặc qua bạn bè đã từng sử dụng.

 

 

Tài liệu In Decal giấy