In decal giấy với thuốc bảo vệ thực vật Bayer


Bayer hiện nay là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc bảo vệ thực vật với 04 phương diện chính là thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ nấm bệnh và thuốc xử lý hạt giống. Những sản phẩm này trực thuộc và được quản lý bởi chi nhánh Bayer CropScience bên cạnh nhiều sản phẩm về thuốc khác của tập đoàn lớn mạnh này.

 

Trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật, Bayer thường dùng màu xanh đặc trưng cho sự sống và y tế, cây xanh để làm màu sắc đặc trưng nhận dạng cho thương hiệu của mình. Sắc xanh dương là xanh lá cây thường được thấy nhiều nhất trên các bao bì, sản phẩm được “in decal giấy”, in decal trong để chứa, đựng sản phẩm hoặc là những miếng dãn, mác được dán trên bao bì của sản phẩm.

 

in-decal-giay-voi-thuoc-ba-ve-thuc-vat-bayer

 

Nói đến phương diện kỹ thuật về “in ấn giá rẻ” để hoàn thành vỏ, hộp, bao, nhãn,…chứa đựng các sản phẩm thuộc lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật này thì các đơn vị in ấn phải căn cứ trên cơ sở tính chất vật lý của thuốc để thiết kế và ấn phẩm bao bì hay nhãn dán trên vỏ đựng sản phẩm. Thông thường, nguyên liệu in decal giấy sẽ là phương pháp phổ biến nhất đối với việc ấn phẩm nhãn hay bao bì của sản phẩm thuộc dòng lĩnh vực này.

 

Do thuốc trừ sâu đa số đều là dung dịch đặc được đựng trong vỏ chai sau đó người nông dân mới dùng thuốc này pha chế thêm với nước theo chỉ định, liều lượng được in trên nhãn. Mỗi một lần phun thuốc, người nông dân có thể dùng nhiều chai do diện tích đất trồng lớn, do đó hầu như thuốc trừ sâu mua về là được dùng hết cho 1 lần phun thuốc. Nên hầu như các nhà sản xuất đều chọn in decal giấy để ấn phẩm tem, nhãn thay vì chọn “in decal trong” có độ kết dính cao hơn.

 

in-decal-giay-voi-thuoc-ba-ve-thuc-vat-bayer

 

Không chỉ riêng thuốc trừ sâu, mà các loại thuốc khác như thuốc xử lý hạt giống, thuốc trừ cỏ hay thuốc trừ nấm bệnh đều là những loại thuốc cần được pha với nước lạnh theo liều lượng nhất định rồi sau đó mới phun thuốc do đối với cây trồng, thẩm thấu chính là phương pháp tốt nhất giúp cao hấp thu thuốc qua nước thấm vào đất sau đó được hút vào thân từ đám rễ của cây. Do đó, chúng ta thường thấy thuốc được đựng dưới dạng gói hoặc chai nhựa dày. Khi mua các sản phẩm này, người dùng nên lưu ý xem trên sản phẩm có tem, nhãn của chính hãng thuốc Bayer hay không để tránh việc mua nhầm hàng kém chất lượng. 

 

 

Tài liệu In Decal giấy