In decal giấy với thương hiệu nước rửa chén Mỹ Hảo


Là một sản phẩm cũng như vật dụng hằng ngày không thể thiếu trong mỗi ngăn bếp của các gia đình, của những bàn tay nội trợ khéo léo. Nước rửa chén của thương hiệu Mỹ Hảo đã trở thành một nhu yếu phẩm đóng góp và vun vén cho bữa ăn thêm ngon với dàn chén, bát sạch tinh tươm, bóng loáng, đồng thời còn giúp cho cuộc sống gia đình thêm mỹ mãn, hạnh phúc hơn với những bữa ăn gia đình thơm ngon đầy hương vị.

 

in-decal-goay-voi-thuong-hieu-nuoc-rua-chen-my-hao

 

Biết đến chức năng cũng như khả năng làm sạch dầu mỡ trên những chiếc dĩa, chén, tô…nhưng ít ai lại biết đến và để ý đến quá trình hoàn thành nhãn hiệu của sản phẩm cũng như không ai nghĩ  đến những mẫu giấy được dán trên vỏ chai nhựa của sản phẩm được làm từ nguyên liệu hay phương pháp “in decal giấy. Bởi đa số người dùng đều đã quá quen thuộc với sắc màu xanh, vàng của vỏ cal, chai đựng sản phẩm, giúp họ nhận biết dễ dàng đây là mặt hàng mình thường dùng trong các buổi đi chợ hay đi siêu thị.

 

In decal giấy chính là nguyên liệu cũng như phương pháp tạo nhãn cho sản phẩm nước rửa chén Mỹ Hảo. Với độ kết dính cao, độ bền về keo dán hầu như khi nhà nội trợ dùng hết dung dịch nước rửa chén trong chai thì nhãn hiệu hay bao bì được dán trên vỏ chai cũng chưa hề bị phai màu hay bị rách, bị rớt ra khỏi vỏ. Thậm chí người dùng còn mua những cal Mỹ Hảo với dung tích lớn là 5l, sau đó rót nước rửa chén từ bình lớn qua bình nhỏ để tiện dùng trong việc rửa chén, bát. Điều này nói lên được độ bền của nhãn, vỏ chai dán trên bao bì của sản phẩm rất cao chứng tỏ các đơn vị “in giá rẻ đã dùng nguyên liệu tốt và in ấn đạt chất lượng.

 

Hiện nay nước rửa chén Mỹ Hảo có nhiều dung tích khác nhau tương ứng với giá thành khác nhau cũng như có nhiều mùi thơm khác nhau để người tiêu dùng dễ lựa chọn. Nếu người tiêu dùng mua sản phẩm với dung tích càng lớn thì càng tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, nước rửa chén Mỹ Hảo còn là hóa chất có khả năng gây hại đến da tay thấp nhất với khả năng tạo bọt tốt. Nhưng để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ tốt cho da tay của mình, các chị em nội trợ nên mang thêm bao tay cao su mềm dẻo khi rửa chén để tránh cho đôi tay tiếp xúc với nước, hóa chất quá nhiều.

 

in-decal-goay-voi-thuong-hieu-nuoc-rua-chen-my-hao

 

Hiện nay, để ấn phẩm nhãn hiệu cho các sản phẩm thì ngoài nguyên liệu cũng như phương pháp “in decal giấy thì các đơn vị in ấn, in decal còn có in decal trong, “in decal nhựa”…để hoàn thành nhãn hiệu cho sản phẩm. Tuy giá cả luôn mang tính chất quyết định nhưng trên phương diện thiết kế cho đến in ấn nhãn, mác cho sản phẩm thì khách hàng nên dựa trên tiêu chí tích chất của bao bì, vỏ chai…đựng sản phẩm và điều kiện bảo quản của sản phẩm sau đó hãy quyết định sẽ chọn phương pháp nào, nguyên liệu nào để in ấn bởi mỗi nguyên liệu sản xuất nhãn, mác sẽ có một tính chất quyết định vật lý riêng phù hợp với từng hoàn cảnh riêng dành cho sản phẩm.

 

 

Tài liệu In Decal giấy