In giá rẻ với nhãn hiệu nước tương Maggi, Nestle


Được biết đến với thương hiệu nổi tiếng công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy Sĩ. Các sản phẩm hiện nay của Nestlé bao gồm từ nước khoáng, thực phẩm cho trẻ em, cà phê và các sản phẩm từ sữa. Trong số những mặt hàng quen thuộc đó thì không có nhà nội trợ nào lại không biết đến sản phẩm nước tương ngon mang tên gọi là Maggi.

 

in-gia-re-voi-nhan-hieu-nuoc-tuong-maggi-nestle

 

Nước tương Maggi, một sản phẩm rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Được sản xuất 100% theo công nghệ lên men tự nhiên, nước tương MAGGI giữ nguyên hương vị tự nhiên của đậu nành và tuyệt đối an toàn.

 

Nay, Maggi đã cho ra đời thêm nước tương Maggi cay. Được lên men tư nhiên 100% cùng với hương vị cay nồng  tư nhiên từ tỏi ớt tươi, nước tương Maggi cay giúp các món ăn ngon, đậm đà và hứa hẹn sẽ trở thành một loại nước chấm không thể thiếu của người tiêu dùng.

 

Sản phẩm được đóng dưới dạng chai 200ml.

 

Nói đến sản phẩm này, không thể nào không nhắc đến màu sắc đặc trưng, bắt mắt kích thích thị giác cũng như có khả năng tác động đến vị giác của người tiêu dùng chính là vỏ chai của sản phẩm với bao bì được sản xuất tại các đơn vị “in decal hay in ấn bao bì nói chung. Với sắc đỏ và vàng mang tính tương phản đồng thời cũng trợ giúp cho nhau tỏa sáng với hình ảnh minh họa sắc nét của các món ăn đã mang đến hiệu ứng tốt nhất cho người dùng khi sử dụng phương pháp cũng như phương thức “in decal giấy. Ngoài ra, sắc màu tươi trẻ này còn giúp người dùng nhận biết thương hiệu của sản phẩm nhanh chóng tại các quầy hàng trong siêu thị, giúp tiết kiệm nhiều thời gian khi đi chợ sau những buổi tan tầm.

 

in-gia-re-voi-nhan-hieu-nuoc-tuong-maggi-nestle

 

Một khi khách hàng có nhu cầu về in ấn, “in giá rẻ trên nhiều nguyên liệu khác nhau cùng chất lượng hình ảnh minh họa vẫn đảm bảo độ rõ, sắc nét. Hãy tìm đến công ty – đơn vị in ấn Minh Hoàng Label với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề để được tư vấn và bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích cho quá trình hoàn thiện sản phẩm của mình dưới những quy chế của pháp lý và bảo vệ thương hiệu của sản phẩm.

Tài liệu In Decal giấy