In decal giấy với thương hiệu nước mắm Phú Quốc


Là hương vị không thể thiếu trong bữa ăn gia đình của người Việt Nam chúng ta, nước mắm chính là gia vị dùng để nêm, nếm và chấm khi bữa cơm có món canh.

 

Nói đến gia vị nước mắm, không người tiêu dùng, chị em nội trợ nào lại không biết đến danh tiếng của sản phẩm mang thương hiệu nước mắm Phú Quốc với sắc màu vàng nghệ đặc trưng trên vỏ chai của gia vị.

 

in-decal-giay-voi-thuong-hieu-nuoc-mam-phu-quoc

 

Thông thường vỏ chai của nước mắm là những chai sành, mũ nhựa cùng nhãn của thương hiệu ấn phẩm trên nguyên liệu “in decal giấy” cùng thông điệp của nhà sản xuất như tên công ty, slogan, hình ảnh minh họa, hạn sử dụng, thành phần sản xuất và độ đạm của nước mắm.

 

Độ đạm được “in decal” trên nguyên liệu giấy chính là yếu tố quyết định độ ngon, dở của nước mắm. Nếu độ đạm càng cao thì chất lượng ngon của nước mắm càng đạt yêu cầu cũng như sự hài lòng của người tiêu dùng.

 

Tuy là gia vị ngon không thể thiếu trong tủ gia vị, bữa ăn của gia đình nhưng đây là gia vị rất nặng mùi, dễ dơ tay do đó bên ngoài vỏ chai thường được bao trong lớp bọc ny long. Có lẻ cũng có nhiều người thắc mắc tại sao nhãn của gia vị này lại được in decal giấy không bóng bẩy hay các doanh nghiệp không có sự đầu tư cho nhãn hiệu của gia vị này. Thực tế đây là gia vị thông dụng nên thường dùng, dẫn đến dung tích dùng mau hết, không để quá lâu. Thứ 2 là mùi và hương vị của nước mắm dễ tạo độ ẩm, dẫn đến nhãn được dán trên chai cũng mau tróc do mùi của nước mắm…Do đó để tạo sự tiện dụng, các doanh nghiệp cũng như nhà sản xuất thường dùng nguyên liệu là giấy để tạo nhãn tại các đơn vị “in giá rẻ”.

 

in-decal-giay-voi-thuong-hieu-nuoc-mam-phu-quoc

 

Nếu có dịp du lịch đến Phú Quốc, nơi sản xuất và cung cấp các thương hiệu nước mắm ngon. Khách tham quan hãy đến tận lò, nhà sản xuất nước mắm tại hòn đảo ngọc này để tham quan và chọn mua nhiều loại nước mắm khác nhau, dùng cho các mục đích khác nhau trong nấu ăn với độ đạm khác nhau để thưởng thức hương vị tuyệt vời khó quên của gia vị này nhé.

 

 

Tài liệu In Decal giấy