Trang trí phòng cho bé với decal dán tường


Đối với trẻ thơ, ngoài việc ăn uống, chăm lo sức khỏe thì giấc ngủ của bé cũng rất là quan trọng. Giấc ngủ và thời gian ngủ cũng chiếm một phần quan trọng không kém trong quá trình phát triển và hình thành trí não của bé. Do đó, một khi bạn đã quyết định cho bé ngủ riêng thì không gian của bé cũng phải có sự đầu tư thích đáng.

 

Ngoài giường, tủ, bàn ghế học cơ bản…bạn nên trang trí thêm phòng cho bé những bức tranh, ảnh ngộ nghĩnh hợp với tuổi của bé để giúp bé phát triển thêm khía cạnh nhận thức về hình dáng và màu sắc của trí não. Một trong những cách vừa giúp bé học tốt, lại có một không gian xinh đẹp như công chúa hay siêu hùng như của hoàng tử, hãy dùng các sản phẩm của ứng dụng “in decal trong” chính là những sản phẩm tranh decal dán tường.

 

trang-tri-phong-cho-be-voi-decal-dan-tuong

 

Khi sử dụng những sản phẩm này, bạn sẽ có nhiều lợi thế. Thứ 1 là giá thành không cao, thứ 2 có thể thay đổi theo thời gian, một tranh decal dán tường bạn có thể dùng trong thời gian 1-2 năm,  sau đó thay tranh khác phù hợp hơn độ tuổi của bé. Thứ 3 tranh decal dán tường vừa dễ dán cũng dễ tháo nếu bạn có sự thay đổi. Thứ 4 bạn lại tạo được một không gian vô cùng thoải mái cho con của mình, giúp giấc ngủ của bé được tốt hơn, sâu hơn có lợi cho sự phát triển trí não của bé hơn.

 

Hiện nay, bạn có thể tìm mua tranh được “in decal” dán tường tại các shop, các cửa hàng bán phụ kiện trang sức hay tại các nhà sách với nhiều kích thước và chủ đề khác nhau. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tìm đến các đơn vị “in giá rẻ” chuyên về in ấn, in decal để ấn phẩm cho mình theo khuôn mẫu mình thích mà tại các shop, cửa hàng bạn không tìm thấy. Việc ấn phẩm này có thể giá thành sẽ cao hơn so với sản phẩm bạn mua tại shop do bạn in với số lượng quá ít, còn các cửa hàng thì lại đặt in với số lượng nhiều hơn nên giá thành sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, để chọn và sở hữu tranh decal dán tường phù hợp với bé yêu của mình thì dù giá cả có nhỉnh hơn một chút cũng không sao, bởi giấc ngủ và không gian của bé yêu mới là quan trọng nhất.

 

Tài liệu In Decal giấy