Sành điệu với tem dán xe in decal trong


Một trong những chức năng chính của “in decal trong” chính là trang trí và làm đẹp nội thất cho bất kỳ sản phẩm nào. Chính vì ưu điểm này nên có thể nói in decal trong được ứng dụng khá nhiều trong tất cả lĩnh vực cuộc sống của chúng ta mà đôi khi chúng ta không hề biết đến.

 

sanh-dieu-voi-tem-dan-xe-in-decal-trong

 

Một trong những ứng dụng tuyệt vời của in decal trong chính là ấn phẩm tem dán xe cho tất cả các loại xe tay ga ”đích bự”. Nói như thế không có nghĩa là xe số thì không thể dán tem xe, thật ra các loại xe số đều có dán tem xe chính hãng khi được mua mới. Nếu không thấy màu sắc này hay sau bạn muốn làm mới cho xe sau khoảng thời gian đã lâu thì những bộ tem hay còn gọi là “áo xe” chính là những tem xe mới được ấn phẩm bởi in decal trong. Các bộ áo mới này, bạn có thể tìm đến Chợ Lớn ngay tại khu vực chuyên bán mặt hàng này hoặc đến các khu chợ dành riêng cho phụ tùng xe chẳng hạn như khu vực sát bên Thuận Kiều Plaza ngày nay.

 

Đối với các loại xe tay ga thì ưu điểm lớn nhất của nó chính là thùng xe và phần sau của xe luôn luôn to, có nhiều không gian do đó các dân teen hay thích trang trí cho xe luôn tìm kiếm nhiều hình thù đẹp, dễ thương để tân trang cho con ngựa sắt cao cấp của mình. Một điều kiện vô cùng thuận lợi ngày nay chính là tại các tiệm chuyên dán, “in decal” ngày nay đã áp dụng công nghệ vào lĩnh vực này.

 

Họ sẽ có một bộ sưu tập sẵn các hình ảnh đầy đủ phong cách và dành cho tất cả các loại, đời xe khác nhau thuộc nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Khách hàng chỉ cần tham khảo các mẫu trên đây và chọn ra cho mình một hình, mẫu yêu thích nhất, sau đó tiệm sẽ tự động liên hệ đến đơn vị “in giá rẻ” có kết nối với tiệm và ấn phẩm ngay cho khách hàng.

 

Thế là chỉ sau khoảng 10 phút, bộ áo mới cho ngựa sắt của bạn đã ra đời và chỉ cần công đoạn dán thủ công lên mà thôi. Nếu trong bộ sưu tập tại tiệm dán decal, khách hàng không ưng ý mẫu hình nào, khách hàng có thể tự kiếm hình ảnh trên mạng, sau đó đưa hình cho tiệm dán decal xem, họ sẽ in bộ áo mới cho xe theo hình mà khách hàng đã kiếm. Cũng từ đó, những bộ áo mới cho xe đầy đủ sắc màu xinh tươi từ lãng mạn, dễ thương đến cá tính, ngầu bảnh đều lượt là vui thú lướt nhanh trên phố phường với phong cách  thời trang, sành điệu.

 

Tài liệu In Decal giấy