Nói về máy tính Casio fx 570VN Plus


Chính thức ra mắt trên thị trường vào năm 2013, máy tính Casio fx 570VN PLUS  là máy được sản xuất độc quyền bởi hãng Casio được nghiên cứu và cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục tại Việt Nam chúng ta.

 

noi-ve-may-tinh-casio-fx570vn-plus

 

Với giá bán 450k, đây là đồ vật có giá trị không nhỏ so với khả năng về kinh tế của các bạn học sinh trung học đang cần nó hổ trợ cho môn Toán học của mình. Với giá thành này, khi chọn mua máy tính Casio cho mình, các phụ huynh nên dẫn con em của mình tìm đến những nhà sách lớn, có uy tín hay những điểm chuyên bán dụng cụ, văn phòng phẩm dành cho trường học để tìm mua. Và khi mua, chúng ta nên xem xét cẩn thận bao bì của máy, những con tem, nhãn “in decal nhựa có còn mới hay không, có bị mất góc hay không.

 

Bên cạnh đó, các bậc phục huynh còn phải xem xét kỹ trên vỏ máy có dán “tem chống giả Casio-Bitex. Từ năm 2009, toàn bộ máy tính của hãng Casio nhập về đều được dán riêng loại tem chống giả này, do đó các đơn vị “in giá rẻ” hay chuyên in ấn về decal không thể nào sử dụng các mẫu tem này được, vì nó đã được đăng ký bản quyền trên mặt pháp lý. Do đó, chúngta nên xem xét tem chống giả này có đúng hay không, tuy không thể sử dụng vì sẽ vi phạm pháp luật nhưng không có nghĩa là những thành phần xấu của xã hội sẽ không lợi dụng yếu tố này để thực hiện những hành vi xấu của mình.

 

noi-ve-may-tinh-casio-fx570vn-plus-01

 

Được bổ sung thêm nhiều tính năng mới có ý nghĩa quan trọng đối với việc giải toán cấp 2, cấp 3 và bậc đại học. Ví dụ: Tính năng hỗ trợ giải toán cấp 2 (tính phép chia có dư, phân tích thừa số nguyên tố, tìm ƯCLN, BCNN, tìm tọa độ trực tiếp của đỉnh parabol trên máy tính…), cấp 3 (giải bất phương trình bậc 2, 3, lưu nghiệm khi giải phương trình, tính tích của dãy số, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức…), cao đẳng và đại học (tính toán phân phối DIST, ma trận…). Nhờ những cải tiến toàn diện trên cả 3 bậc học, Casio fx-570VN PLUS được đánh giá là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất nhất thời điểm hiện nay.

 

Không chỉ giúp con em của bạn học tốt hơn môn Toán vào những năm học trung học này, mà khi tham dự các cuộc thi lớn, các hội đồng còn chấp nhận cho phép đem theo máy tính này để làm đề thi. Do đó, lựa chọn máy tính Casio fx 570 này là lựa chọn đúng và tốt nhất cho con em chúng ta. 

 

 

Tài liệu In Decal giấy