Làm đẹp phòng, nhà với in decal trong


Cùng có chức năng như giấy dán tường được yêu thích hiện nay, các thành phẩm decal dán tường của các đơn vị “in giá rẻ đã hoàn toàn chinh phục trái tim của người dùng qua những hình thái và màu sắc phong phú của mình không thua và kém cạnh so với sản phẩm giấy dán tường.

 

lam-dep-phong-nha-voi-in-decal-trong

 

Nếu không để ý, có thể chúng ta sẽ bị lầm giữa 2 thành phẩm đáng yêu này bởi chúng đều có màu sắc rực rỡ và tươi vui theo nhiều chủ đề khác nhau dành cho từng đối tượng và nhu cầu khác nhau. Nhưng nếu đã từng dùng qua sản phẩm này rồi, chúng ta có thể kết luận dễ hiểu như sau giấy dán tường cần thi công liền kề với loại keo dán dành riêng cho việc dán tường, còn decal dán tường thì không cần keo nào cả, chỉ cần tháo lớp dế dưới hình ra rồi dùng lực một chút giúp hình ảnh dính lên tường mà thôi.

 

Cả 2 đều mặc định là tường phải thẳng và có lớp sơn tốt theo yêu cầu cơ bản cần phải có trước khi thi công dán hình. Và độ bền của 2 thành phẩm này tương đương nhau nếu đều bảo quản tốt và không để ngoài trời. Vì nếu để ngoài trời, tuổi thọ của chúng sẽ giảm nhanh chóng, tối đa chỉ dùng được trong 1 năm mà thôi.

 

Đối với những bức tranh decal dán tường, phương pháp hữu dụng và phổ biến nhất chính là in decal trong. Phương pháp “in decal trong này chuyên dùng cho việc trang trí văn phòng, siêu thị, cửa hàng.,..do đó làm đẹp cho căn phòng ngủ, cho ngôi nhà, cho gian phòng khách cũng chính là một trong những ứng dụng tuyệt vời của in decal trong này.

 

lam-dep-phong-nha-voi-in-decal-trong-01

 

Hiện nay các mẫu decal dán tường này hiện có bán tại nhiều nhà sách, siêu thị hay các cửa hàng trang trí với nhiều hình thái và kích thước khác nhau. Nếu bạn thích một mẫu hình nào đó, nhưng không tìm thấy nơi nào bán, hãy mang hình ảnh mà mình thích đến các tiệm hay đơn vị “in decal tiêu biểu là Minh Hoàng Label để in thành phẩm hình ảnh đó và dán nó lên ngay trong phòng ngủ của mình nhé. Quá trình in decal này sẽ không quá lâu, do đó bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ để lấy thành phẩm mong muốn của mình.

 

Tài liệu In Decal giấy