In giá rẻ với thương hiệu mỹ phẩm Pound


POND’S là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Unilever một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, bên cạnh POND’S, Unilever còn nổi tiếng với những thương hiệu lớn như: Clear, Dove, Close-up, Omo, Surf và nhiều sản phẩm chất lượng cao khác... Với hơn 500 công ty tại 90 quốc gia trên thế giới, Unilever luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

in-gia-re-voi-thuong-hieu-my-pham-pound

 

In giá rẻ với thương hiệu mỹ phẩm Pound

 

Nói đến thương hiệu Pound nổi tiếng, người dùng không chỉ biết đến đây là sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý phải chăng mà nhiều đối tượng có thể mua dùng hằng ngày của hàng Unilever mà chúng ta còn phải nói đến màu sắc định hình cho thương hiệu tươi sáng này.

 

Những ngày đầu mới ra thị trường chưa được nhiều người biết đến, người ta thường thấy trên đài truyền hình chiếu quảng cáo thương hiệu Pound này với sắc màu chủ đạo và trắng và hồng tượng trưng cho 2 hình ảnh sống động đó là tinh túy của hoa hồng và sắc trắng trẻo khỏe mạnh của da. Cũng từ đó, bao bì được “in decal giấy” cũng thành công đi vào lòng người qua 2 sắc màu chủ đạo này.

 

Dần dần, Pound sản xuất thêm nhiều thành phẩm khác nhau với những chức năng dành cho ban ngày, ban đêm hay dùng hằng ngày. Sắc đỏ và hồng đậm cũng từ từ được hình thành. Các túyp kem được bao bọc bởi phương pháp “in decal nhựa” cũng thành công hơn và được người dùng đón nhận hơn khi nằm ở dạng sản phẩm dùng thử rồi tiến đến con đường phổ biến hầu như được nhiều người biết đến và tin dùng.

 

in-gia-re-voi-thuong-hieu-my-pham-pound

 

Sự hình thành và khẳng định vị trí của một thương hiệu với một sản phẩm cụ thể ngoài chất lượng phải bảo đảm đem đến hiệu quả, cải thiện cho làn da của người dùng thì hình ảnh bao bì, màu sắc tượng trưng cũng là yếu tố quyết định sự thắng bại có tầm quan trọng không kém. Nói đến khía cạnh này phải nói đến những đơn vị “in giá rẻ“ đã tạo ra những thành phẩm chất lượng góp phần định hình cho thương hiệu và quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng.

 

Địa chỉ in giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

 

Tìm đến Minh Hoàng Label về dịch vụ in ấn giá rẻ các loại thuộc các lĩnh vực khác nhau, khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng nhãn, tem, bao bì mà mình đã lựa chọn và thiết kế  mà giá cả tại đây còn đem đến sự hài lòng hơn cho khách hàng. Uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp luôn là những kim chỉ nam mà Minh Hoàng Label không thể quên và luôn lấy nó là chỉ tiêu phấn đấu. 

Tài liệu In Decal giấy