Chức năng của một bao bì sản phẩm được in decal


Khi một thành phẩm ra đời được gói gọn trong một bao bì sản phẩm được “ in decal với những con số thông tin cơ bản cần có thì điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm đó đã được đóng gói, chứng nhận về mặt pháp lý bởi một doanh nghiệp hay một công ty nào đó.

 

Chức năng của một bao bì sản phẩm được in decal

 

Chức năng đầu tiên của một sản phẩm bao bì mà người tiêu dùng được biết đến hay có thể nói là hình ảnh ấn tượng, gây chú ý nhất trên bao bì chính là tên thương hiệu của sản phẩm. Qua chi tiết này, người dùng có thể biết sản phẩm này thuộc thương hiệu nào và thương hiệu này có phải là tập đoàn hay không hay chỉ là một CTY TNHH, hay một doanh nghiệp chuyên sản xuất mặt hàng nào đó.

 

chuc-nang-cua-mot-bao-bi-san-pham-duoc-in-decal

 

Thứ 2, bao bì được in decal nhựa phác họa những hình ảnh mang tính chất minh họa cùng câu slogan giúp cho người dùng biết chức năng chính cũng như thành phần chính của sản phẩm này. Đồng thời câu slogan được in trên bao bì còn là thông điệp mà các nhà doanh nghiệp muốn khẳng định cũng như gửi gắm thông báo đến với người tiêu dùng.

 

Thứ 3, trên bao bì còn có nơi ghi rõ thành phần của sản phẩm, thông tin này cho người dùng biết rõ là sản phẩm này được sản xuất bởi các thành phần nguyên liệu nào và với thành phần khối lượng cũng như tỷ lệ tham gia sản xuất là bao nhiêu phần trăm.

 

Thứ 4, trên bao bì còn ghi rõ thông tin về cách dùng cũng có nghĩa là hướng dẫn sử dụng của sản phầm, đồng thời cũng nói rõ tác dụng chính của sản phẩm này.

 

Thứ 5 trên bao bì còn có ghi rõ hạn sử dụng của sản phẩm, điều kiện nhiệt độ tốt nhất để bảo quản sản phẩm cũng như những liều lượng hay những lời khuyên khi sử dụng sản phẩm này. Người dùng nên lưu ý xem trên bao bì này đã có dán tem chống giả hay chưa để tránh trường hợp bị đánh lừa bởi hình ảnh của bao bì quá quen thuộc và quá giống như thật.

 

Với độ tinh ranh cũng như tinh vi của những nơi làm hàng lậu, hàng nhái ngày nay thì việc chế biến hay phù phép một bao bì sản phẩm hoàn toàn là điều dễ dàng vô cùng. Do đó, nếu đã từng dùng qua sản phẩm này của thương hiệu này người dùng cũng không nên mất cảnh giác nếu mua sản phẩm tại một cửa hàng lạ hay một địa điểm khác với nơi chúng ta hay mua hằng ngày để tránh những điều đáng tiếc xảy ra nhất là sử dụng những sản phẩm nhái đó rất dễ bị bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Tài liệu In Decal giấy