In decal nhựa với thương hiệu cà phê Trung Nguyên


Nói đến thương hiệu cà phê danh tiếng Trung Nguyên, người ta thường hay nghĩ đến màu nâu đất, nâu của những bột cà phê sau khi được xây nhuyễn từ những hạt cà phê được rang sẵn. Do đó khi dạo qua những line hàng hóa trong siêu thị hay tại những quầy trưng bày sản phẩm chỉ cần nhìn thấy màu nâu cùng dòng chữ “G” cộng với một con số cụ thể thì người dùng liền có thể khẳng định đây chính là sản phẩm của thương hiệu cà phê Việt mang tên Trung Nguyên trên bao bì được thành phẩm bởi phương pháp in decal nhựa.

 

In decal nhựa với thương hiệu cà phê Trung Nguyên

 

Gần đây, cà phê Trung Nguyên đã cho ra mắt bộ sản phẩm bao bì mới của mình sau bao năm trung thành với màu nâu cổ điển của bột cà phê nhằm xây dựng lại cũng như làm mới lại diện mạo, hình ảnh và màu sắc nhận diện cho thương hiệu của mình.

 

in-decal-nhua-voi-thuong-hieu-ca-phe-trung-nguyen

 

Để hoàn thành cũng như đạt được sự thành công từ màu sắc nhận dạng thương hiệu này, ngoài việc thiết kế hình ảnh bắt mắt, bố cục giữa các hình ảnh, slogan, tên thương hiệu…thì việc đạt chất lượng về in ấn, tiêu chuẩn về  in ấn giá rẻ, độ phân giải về hình ảnh…cũng rất quan trọng trong khâu tạo hình cho bộ áo mới của sản phẩm cà phê Trung Nguyên.

 

Địa chỉ in ấn giá rẻ, đẹp như bao bì của cà phê Trung Nguyên

 

Trong tình hình phát triển mạnh về quảng bá thương hiệu và quảng cáo sản phẩm như hiện nay, đơn vị    in decal, in ấn Minh Hoàng Label hiện là một trong những đơn vị in ấn uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với những tiêu chí hàng đầu của đơn vị in ấn giá rẻ đồng thời cũng là phương châm làm việc “Giao hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, chất lượng bảo đảm” khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ in ấn giá rẻ tại đây.

Tài liệu In Decal giấy