Phù phép bếp điện từ Trung Quốc thành bếp cao cấp


“ Báo điện tử laodong.com.vn đã đưa tin tức sốt và gây bất ngờ đến cho người tiêu dùng về việc phù phép bếp điện từ Trung Quốc thành bếp cao cấp dù có    tem chống giả hẳn hoi.”

 

Khi cơ quan chức năng kiểm tra một cơ sở kinh doanh đồ nhà bếp trên đường Mễ Trì thì phát hiện cơ sở này dán đè nhãn mác “made in Germany, Malaysia, Italy” lên bếp điện từ có nguồn gốc từ Trung Quốc.

 

-          Cảnh báo hàng giả bùng phát trong dịp tết

 

-          Hàng lậu, hàng giả dồn dập đổ về thị trường

 

-          Hàng lậu, hàng giả ùn ùn về phố

 

Sản xuất bánh, kẹo tại làng nghề: Tràn ngập hàng giả nhãn hiệu, nguyên liệu quá đát

 

phu-phep-bep-dien-tu-trung-quoc-thanh-bep-cao-cap

 

Ngày 22.1, ông Hoàng Đại Nghĩa - Đội trưởng đội quản lý thị trường số 14 (Chi cục quản lý thị trường Hà Nội) cho biết, thực hiện kế hoạch cao điểm kiểm tra hàng giả, hàng nhái, hàng lậu trước Tết Nguyên Đán 2015, đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh thiết bị nhà bếp thuộc Công ty TNHH Romal việt Nam có địa chỉ tại ngách 61/2 đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Nà Nội.

 

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện công ty đang kinh doanh mặt hàng thiết bị nhà bếp như: bếp điện từ, bếp hồng ngoại, lò vi sóng, máy hút mùi, lò nướng... Hàng nghìn sản phẩm trên đều được sản xuất từ Trung Quốc.

 

Những loại nhãn mác để phù phép từ hàng Trung Quốc sang hàng cao cấp.

 

Điều đáng nói, trong quá trình kiểm tra, đội quản lý thị trường số 14 đã bắt quả tang và tạm giữ tại cơ sở hàng nghìn nhãn mác có ghi “made in Germany, made in Malaysia, made in Italy” và hàng trăm sản phẩm là bếp điện từ đã dán nhãn mác “made in Germany, made in Italy, made in Malaysia” ở bên ngoài nhằm gian lận thương hiệu.

 

Lại là một vấn đề cảnh báo và đáng lên án của những nhà kinh doanh không trung thực và có lòng tham, gian dối người tiêu dùng. Đây cũng là một điều đáng buồn đối với thị trường buôn bán của nước ta.

 

Các nhà doanh nghiệp, sản xuất cũng nên đề cao các tem, nhãn thương hiệu của mình bởi công nghệ sao chép và làm giả ngày nay đã lên mức tinh vi khó kiểm soát. Các nhà      in giá rẻ về in ấn, in decal cũng phấn đấu bảo vệ các bản vẽ, thiết kế tem, nhãn của khách hàng đồng thời cũng áp dụng nhiều phương pháp in decal mới, thiết bị mới để hạn chế trường hợp bị sao chép.

Tài liệu In Decal giấy