Tem chống giả, một ứng dụng tuyệt vời của in decal


Tại tỉnh Phú Yên, tình trạng vận chuyển hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc đang có chiều hướng gia tăng vào dịp cuối năm, với thủ đoạn ngày càng tinh vi.

 

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng qua, Đội quản lý thị trường số 1, thuộc Chi cục quản lý thị trường Phú Yên, đã kiểm tra 45 vụ vận chuyển hàng hóa, trong đó có đến 37 vụ vận chuyển hàng lậu, hàng không có hóa đơn chứng từ hay tem chống giả.

 

Các lái xe đều khai nhận không biết chủ hàng là ai. Hình thức vận chuyển cũng hết sức tinh vi, khi các đối tượng không chở với số lượng lớn mà phân ra thành nhiều phần và giấu trong các mặt hàng khác. Khi phát hiện, các chủ hàng đều không đến nhận hoặc tìm cách lách luật.

 

Lực lượng quản lý thị trường Phú Yên nhận định, tình hình buôn bán, vận chuyển hàng lậu sẽ còn phức tạp từ nay đến giáp Tết Nguyên đán Ất Mùi.

 

in-tem-chong-hang-gia-tphcm

 

Do vậy, cơ quan chức năng đang tăng cường lực lượng để kịp thời ngăn chặn. Đây cũng là cách để bảo vệ người tiêu dùng cũng như bảo vệ các nhà sản xuất chân chính trong nước trước vấn nạn buôn bán, sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng gia tăng mỗi khi Tết đến.

 

Đó là những lời cảnh báo đầy nguy hiểm của báo Người Lao Động gửi đến nhân dân tỉnh Phú Yên nói riêng, toàn nước nói chung. Hiện nay tình hình này không chỉ là vấn đề nguy hiểm của riêng tỉnh thành nào mà ngay tại những khu vực, thành phố gần đường biên giới là thường xuyên xảy ra. Do đó, khi chọn mua bất kỳ sản phẩm đóng họp hay gói nào người tiêu dùng nên nhìn đến logo, nhãn hiệu của sản phẩm đó, sau đó xác định xem có dán tem chống giả hay không và quan trọng là người dùng còn phải biết phân biệt tem chống giả đó có hợp lệ, hợp pháp hay không nữa !

 

Tem chống giả, một ứng dụng tuyệt vời của in decal – như chúng ta đã biết in decal là một trong những ngành hàng in ấn mạnh nhất và đang chiếm lĩnh thị trường ngày nay với nhiều phương pháp và chất liệu in như in decal trong, in decal nhựa, in decal nhựa…mà hầu như những sản phẩm in ấn này đều được dùng để đóng gói, đánh dấu sản phẩm…nhằm phân biệt và khẳng định chủ quyền sở hữu của doanh nghiệp, thương hiệu đối với sản phẩm đó. Do đó, tem chống hàng giả ra đời đã đánh dấu mới và càng khẳng định thêm tầm quan trọng của in decal đối với ngành hàng hóa ngày nay. Do đó, có thể nói tem chống hàng giả là một ứng dụng tuyệt vời của in decal giấy là điều không sai.

Tài liệu In Decal giấy