In nhãn thuốc bảo vệ thực vật giá rẻ TPHCM

Nhãn thuốc bảo vệ thực vật là loại hình bảo vệ sản phẩm với những quy cách riêng của mình. Với những sản phẩm được in nhãn mác, bạn sẽ có được những sản phẩm kinh doanh an toàn và chất lượng nhất. Đồng thời khi in nhãn thuốc bảo vệ thực vật, thương hiệu sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi và uy tín đến người tiêu dùng.
 
In nhãn thuốc bảo vệ thực vật thông thuờng bằng loại decal giấy, đuợc in ấn nhiều hình ảnh, tên hay logo thương hiệu để trở thành đặc điểm nhận dạng, làm nổi bật thuơng hiệu trong mắt người tiêu dùng và thu hút sự chú ý hơn. In nhãn thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng cho các sản phẩm như: nhãn thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc tăng trưởng, thuốc bảo vệ côn trùng, thực vật... 
 
Công ty in Minh Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ in nhãn thuốc bảo vệ thực vật, nhãn thuốc thú y, nhãn decal dán sản phẩm các loại đảm bảo chất lượng chỉ với chi phí in giá rẻ. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng in tốt nhất với giá rẻ nhất TPHCM. 
 

In nhãn thuốc bảo vệ thực vật bằng decal giấy và decal nhựa
 

Phương pháp in nhãn thuốc bảo vệ thực phẩm bằng decal giấy để tạo thành phẩm cho nhãn thuốc bảo vệ thực vật cũng là một lựa chọn đúng đắn. Bởi do tính phức tạp về thành phần cấu tạo cũng như các quy định bắt buộc phải có trên nhãn thuốc bảo vệ thực vật nên các nhà doanh nghiệp thường chọn cách thông dụng nhất để truyền đạt thông điệp cho người tiêu dùng hiểu rõ chính là những câu văn, hướng dẫn trên bao bì sản phẩm và decal giấy với những đặt tính vượt trôi như bám dính tốt, chống thấm nước, dán được trên nhiều loại chất liệu khác nhau và khả năng chịu được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt tốt có thể làm chất liệu in nhãn thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả nhất.
 
Phương pháp in nhãn thuốc bảo vệ thực vật bằng decal nhựa để thành phần nhãn thuốc bảo vệ thực vật theo đúng quy định của các cơ quan. Bởi vì nội dung hướng dẫn người dùng được in trên bao bì thì có những loại thuốc chỉ thích hợp đựng trong lọ nhựa hay lọ mũ để bảo đảm các thành phần cấu tạo không đi hơi trong không khí hay đảm bảo cho hóa chất đó không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố khác trong thiên nhiên.
 
 
 
in nhãn tước bảo vệ thực vật


Quy cách in nhãn thuốc bảo vệ thực vật

 • Sử dụng giấy Hoa Mai, HAL, Amazon, Fashion...để in nhãn thuốc 
 • Giấy in được cán mờ, cán bóng bằng nước hoặc nhiệt, ép kim
 • In nhãn thuốc bảo vệ thực vật bằng decal có thể chống thấm nước, chống trầy mực.
 • Cắt bế theo mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu.
 • Có phủ một lớp keo ở sau, thuận tiện cho việc dán vào hoặc bóc ra.
 • Có thể sử dụng để dán lên các sản phẩm như gỗ, nhựa, mica, thủy tinh,…
 • In nhãn thuốc bảo vệ thực vật với nhiều màu sắc bắt mắt  (1-7 màu)
 • Được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: Ngoài trời, tủ đông, kho đông lạnh...khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.


 

 CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

 •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
 •  Email:temminhhoang@gmail.com

 

Tài liệu In decal giấy