In nhãn nước rửa chén giá rẻ TPHCM

In nhãn nước rửa chén tại các đơn vị in giá rẻ chuyên về in ấn nói chung là những quy trình in khá phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ thuật trong đó. Với quy trình tạo ra thành phẩm in nhãn nước rửa chén này mực in là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà mỗi người làm nghề in ấn cần phải biết, nhất là những ai đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của mình.
 
Thông thường in nhãn nước rửa chén các đơn vị in decal thường dùng phương pháp in decal trong hoặc in decal nhựa để hoàn thành sản phẩm. Do sản phẩm nước rửa chén thường được đựng trong bình nhựa, do đó nếu nhãn của nước rửa chén là decal giấy thì sẽ không dùng được lâu do độ kết dính không được cao bằng in decal nhựa hay in decal trong. Bên cạnh đó nước rửa chén còn là sản phẩm dùng lâu trong thời gian dài nên việc in nhãn nước rửa chén cần phải được chú ý in chất lượng, có độ kết dính cao.
 
In decal nhựa thường là phương pháp tốt nhất để tạo thành phẩm in nhãn nước rửa chén, bởi ngoài ưu điểm nó có khả năng kết dính cao, các loại nhãn decal này còn có thể dán trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, PVC, thủy tinh, mica…
 

in nhãn nước rửa chén

 

In decal nhựa có ưu điểm vượt trội trong việc in nhãn nước rửa chén:

  • Mực in nhãn nước rửa chén rõ nét, không bị quá nhạt hoặc quá đậm, phản quang đẹp mắt.
  • Có lớp nhựa trong nhằm bảo vệ tối ưu các họa tiết in không bị nhòe.
  • In nhãn nước rửa chén có khả năng bám dính cao, đặc biệt là trên vỏ chai nước rửa chén.
  • Chịu nắng, chịu mưa tốt, ít phai màu.


Địa chỉ in nhãn nước rửa chén bằng decal nhựa uy tín

Với hơn 100 loại decal khác nhau, công ty in Minh Hoàng chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn offset trên chất liệu decal nhựa đa dạng về mẫu mã nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi xin cam kết hàng hóa tại xưởng sản xuất của chúng tôi đạt chất lượng yêu cầu mới được xuất xưởng. Chúng tôi ngoài dịch vụ in nhãn nước rửa chén còn có dịch vụ in nhãn nước lọc, nhãn thuốc thú y, tem nhãn decal dán bao bì...với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất.
 
 
Ngoài khả năng giúp các nhà doanh nghiệp quảng báo hay quảng bá sản phẩm rộng rãi trên thị trường thông qua hình ảnh và câu slogan ngắn gọn và đầy xúc tích. Đơn vị in giá rẻ Minh Hoàng Label chúng tôi còn chuyên về in ấn và sản xuất “tem chống giả” theo tiêu chuẩn của các cơ quan kiểm tra chất lượng nhắm đảm bảo thương hiệu cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm mà người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn.
 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
  •  Email:temminhhoang@gmail.com

Tài liệu In decal giấy