Nhãn decal ép kim giá rẻ TPHCM

In nhãn decal ép kim ngày nay khá phổ biến. In ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in theo cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác...Những phần tử được ép kim trên ấn phẩm tạo nhiều sự thu hút, được sử dụng đa dạng cho nhiều loại ấn phẩm như: namecard, thiệp cưới, voucher, menu, catalogue, túi giấy, hộp giấy...

 

Ấn phẩm được in với kỹ thuật ép kim có những chi tiết với độ bóng và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, độ bền cao. In nhãn decal ép kim có bề mặt được ép kim bắt sáng. Kỹ thuật ép kim tạo sự sang trọng, hoàn thiện và giá trị cho ấn phẩm. Chính vì vậy khi in nhãn decal ép kim sẽ tạo được sự chú ý hơn những ấn phẩm được in ấn thông thường, đó cũng là lý do nhiều khách hàng, người nhận được ấn phẩm có ép kim thường lưu giữ cẩn thận các ấn phẩm này.
 
Công ty in Minh Hoàng chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ in nhãn decal ép kim giá rẻ mà còn cung cấp dịch vụ in ấn các loại sản phẩm với thiết kế mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp vớichất lượng in ấn đảm bảo và gái cả cạnh tranh thị trường.
 

in nhãn decal ép kim


Tác dụng của in nhãn decal ép kim

  • Chất lượng in nhãn decal ép kim: có độ bền cao với ma sát và nhiệt độ. Sản phẩm sau khi ép kim không lem, độ sắc nét hình ảnh rất cao, các dạng bề mặt nhũ bắt sáng khi phản chiếu ánh sáng.

 

  • Sản phẩm sau khi ép kim trông đẹp hơn, sang trọng hơn so với việc chỉ in offset thông thường. Chính vì điều này nên khách hàng có cảm nhận được giá trị chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà họ sẽ nhận được và cũng vì thế mà họ sẽ lưu giữ cẩn thận các ấn phẩm này để liên lạc sau này.
     

in nhãn decal ép kim tphcm

 

In nhãn decal ép kim được chia làm 2 loại: decal nhựa và decal giấy

  • Ép kim decal nhựa: được sử dụng phổ biến nhất có thể dùng làm nhãn decal dán trên các sản phẩm, các loại nhãn decal ép kim bằng decal nhựa có giá thành cao hơn các loại nhãn decal ép kim bằng decal giấy, nhưng với decal nhựa có nhiều ưu điểm: không sợ bị ướt, thời gian sử dụng lâu, là nhựa PVC nên không thấm nước, có độ dính cao tốt hơn và có độ đàn hồi cao. In nhãn decal ép kim thường dùng để trang trí làm băng rôn, làm nhãn nước uống, tem xe hơi, đồ điện tử,…

 

 

 

 

  • Ép kim decal giấy: là các loại tem ở dạng cuộn, dùng máy dán nhãn tự động, được dùng nhiều trong các nghành sản xuất bao bì sản phẩm, dán trên sản phẩm để khách hàng biết đâu là sản phẩm của công ty mình với các công ty khác, In nhãn decal ép kim bằng decal giấy còn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng thương hiệu sản phẩm trong các siêu thị , đại lý bán lẻ.

 

 

 

 

 CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
  •  Email:temminhhoang@gmail.com

 

 

Tài liệu In decal giấy