In tem chống hàng giả giá rẻ TP.HCM

 

Tem chống giả là sản phẩm của công nghệ in ấn, được thiết kế và sản xuất mang tính đặc thù cho từng sản phẩm khác nhau. In tem chống giả được in với kĩ thuật hiện đại nhất, khi nghiêng theo từng góc độ sẽ cho hiệu ứng màu sắc khác nhau, nên còn được gọi là tem 7 màu. Đặc biệt hơn, chúng có khả năng tự vỡ khi gặp tác động lực vào, vì vậy cũng có người gọi chúng là tem vỡ.
 
In tem chống giả bên cạnh đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng còn là một trong những kênh marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp thực hiện in ấn các mẫu tem chống giả đặc biệt, đảm bảo tối đa nhất cho người tiêu dùng mua được hàng thật, cùng với tên công ty, logo, thương hiệu…in tem chống giả được đầu tư nghiêm túc sẽ mang đến thiện cảm cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ thể hiện cho khách hàng thấu hiểu mình đang thực sự tôn trọng họ thế nào.
 
Chính vì vậy mà, in tem chống giả cũng cần một chút kĩ xảo, thiết kế chuẩn, đẹp, đặc biệt phải lựa chọn được những công ty in tem chống giả có máy móc hiện đại, mới có thể đảm bảo được chất lượng của tem chống giả, hỗ trợ đắc lực cho công cuộc tẩy chay hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

 

in tem chống giả

 

Ưu điểm và công dụng khi sử dụng in tem chống giả

Việc sử dụng tem chống giả nhằm chống giả, chống nhái cho sản phẩm vì nhà sản xuất tem chỉ được sản xuất khi có sự ủy quyền của khách hàng bằng biên bản, ngoài ra còn thể sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và tạo lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.
 
In tem chống giả không chỉ giúp người mua nhận diện thương hiệu, tên sản phẩm, tên của công ty chính gốc mà còn hiện hữu như một vai trò đảm bảo, khẳng định chất lượng đến người tiêu dùng. Việc sử dụng tem dán như một biện pháp kinh tế và phương tiện bảo vệ hàng hóa, bảo vệ người tiêu dùng.

 

Các mặt hàng nên sử dụng in tem chống giả

Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Hải Quan cho thấy, tính đến thời điểm quý I của năm 2013 đã tồn tại hơn 4.000 hiệu buôn, nơi vận chuyển, nhập hàng lậu, hàng giả nhãn mác…tiêu thụ rộng rái trên toàn thị trường, dẫn đến tổng giá trị thiệt hại lên đến con số đáng kể gần 60 tỷ đồng. Các mặt hàng dễ bị làm hàng nhái và cũng dễ tiêu thụ nhất chính là thuốc lá, sữa, mì, các loại bia, các loại nước ngọt giải khát…Đây cũng là các mặt hàng nên sử dụng tem chống giả với xác suất cần thiết là trên cả 100% vì đây còn là những mặt hàng thiết dụng đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân. Ngoài ra, các mặt hàng khác cũng nên nhanh chóng tiến hành in tem chống giả trên các sản phẩm của mình để tránh việc bị lạm dụng tên thương hiệu, sản phẩm dẫn đến làm hại, hao tổn danh dự của thương hiệu và uy tín chất lượng của sản phẩm.
 
Khi trong đầu mỗi người đã hình thành nên kế hoạch và triển khai sản phẩm, dịch vụ sẽ cung cấp đến cho khách hàng thì ngoài việc chúng ta nên đến cơ quan pháp luật đăng ký tên, nhãn hiệu, xin cấp giấy phép kinh doanh, kiểm định chất lượng của sản phẩm…thì việc đăng ký bản quyền về in tem chống hàng giả là một điều không thể thiếu trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và tồn tại nhiều mặt hàng giả, nháy sản phẩm gốc trông như thật đến 90% như ngày nay.
 

Địa chỉ in tem chống giả tin cậy

Với mức báo động như thế, nhu cầu in tem chống giả đã trở thành hoạt động cần thiết và bức bách đối với các công ty, tập đoàn sản xuất sản phẩm. Minh Hoàng Label hiện nay là một trong các địa chỉ in ấn lớn với quy mô sản xuất cao, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ là nơi cung cấp, tư vấn về tem chống giả uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay.
 
Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ tạo ra những con tem chống giả được in dán trên sản phẩm để bảo vệ pháp lý, chất lượng của sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mà Minh Hoàng Label còn luôn có nhiều biện pháp bảo vệ, chống lại những hoạt động in tem chống giả đang công khai trên thị trường ngày nay. Đến với Minh Hoàng Label khách hàng sẽ nhận được vòng bảo hộ pháp lý tốt nhất cho sản phẩm của mình với giá cả hợp lý, chất lượng tem chống giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
  •  Email:temminhhoang@gmail.com

Tài liệu In decal giấy