In ống đồng giá rẻ TPHCM

In ống đồng giá rẻ là một trong những dịch vụ của công ty in ấn bao bì Minh Hoàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng với giá ưu đãi, phải chăng. 
 
Được gọi là in ống đồng vì trục in được mạ một lớp đồng dày khoảng 100 microns, là lớp nhận hình ảnh. Nó còn được gọi là in lõm vì các phần tử in được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in. Trước khi in, toàn bộ trục in được nhúng vào máng mực. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp (khoảng 0,1 Pa.s), nên sau mỗi đơn vị in đều có đơn vị sấy.
 
In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.
 

 

in ống đồng tphcm

 


Minh Hoàng là công ty chuyên in ống đồng
 

In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì màng nhựa, như bao đựng bột giặt OMO, Viso, bánh kẹo Bibica, chai nước, hay cà phê Trung Nguyên…tất cả đều được in bằng phương pháp in ống đồng. Sử dụng công nghệ in ống đồng làm cho sản phẩm bao bì đẹp hơn, ấn tượng hơn và dễ gây thiện cảm với thị hiếu người tiêu dùng
 
Độ bền của trục in ống đồng là lợi thế cho những đơn hàng số lượng lớn. Do đó không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu, tiêu chí về chất lượng của máy in ống đồng.
 
Ngoài ra in ống đồng được in trên màng OPP, màng này ngoài tác dụng để in những hình ảnh chi tiết thực của sản phẩm ra nó còn có tác dụng tăng cường độ bền cơ lý của bao bì. Và với lợi thế về kinh nghiệm cũng như thiết bị máy móc tân tiến, kỹ thuật in hiện đại, chuyên nghiệp, Công ty in Minh Hoàng chúng tôi đảm bảo sản phẩm bao bì luôn bắt mắt, hình ảnh rõ nét và thể hiện rõ chi tiết nội dụng sản phẩm đến với người tiêu dùng.

 

 

Đến với công ty in Minh Hoàng bạn sẽ được

  • In chất lượng với giá rẻ hợp lý
  • Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng
  • Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
  • Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
  • Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín

 

    CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
  •  Email:temminhhoang@gmail.com

 

Tài liệu In decal giấy