In nhãn đông lạnh giá rẻ TPHCM

In nhãn đông lạnh là một yếu tố rất quan trọng nó ảnh hưởng tới quyết định mua sản phẩm của khách hàng. In nhãn đông lạnh với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. 
 
Sản phẩm hàng hóa đông lạnh là một loại hàng hóa đặc biệt, luôn được bảo quản ở nhiệt độ thấp, chính vì vậy, tem nhãn để sử dụng cho sản phẩm đông lạnh phải có những tính chất đáp ứng được các điều kiện đó. Decal nhựa là chất liệu decal được xem là chuyên dùng để in nhãn đông lạnh cho các mặt hàng sản phẩm đông lạnh, thủy hải sản, thực phẩm...Nếu như các loại nhãn mác thông thường chỉ sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ thường, thì nhãn sản phẩm đông lạnh có thể sử dụng tốt ở tất cả các nhiệt độ, từ cao đến thấp. 
 
Bên cạnh đó, in nhãn đông lạnh bằng decal nhựa còn có ưu điểm là độ bám dính rất cao, bạn không phải lo lắng khi khách hàng cất giữ sản phẩm của mình vào tủ lạnh trong một thời gian dài, in nhãn đông lạnh với decal nhựa sẽ không bị rách hay mờ màu hay bị hư, luôn giữ được hình ảnh tươi mới nhất. Ngoài ra in nhãn đông lạnh áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…  
 
 
in nhãn đông lạnh giá rẻ

 

Chất liệu in decal nhựa chuyên dụng cho những nơi có độ ẩm cao

 • Chất liệu nhưa hay PVC mang đến độ bền và dai trong sử dụng, không thấm nước phù hợp cho những sản phẩm đông lạnh, chịu được sự co dãn khi nhiệt độ thay đổi.

 

 • Các yếu tố về hình dáng, kích thước, màu sắc của in nhãn đông lạnh bằng decal nhựa đều được thực hiện dựa trên yêu cầu của khách hàng, được thực hiện theo mẫu file in gửi đến xưởng in

 

 • Về hình dáng: có đa dạng hình dáng từ vuông, tròn, bầu dục, chữ nhật,…
   
 • Về kích thước: bạn có thể in với kích thước tùy chọn, khi in ấn, sẽ thực hiên dàn mẫu in trên một khổ in lớn, thường là A3, A4 cho số lượng ít và tính theo mét cho số lượng nhiều, sau khi in ấn xong sẽ được cắt thành phẩm trước khi giao hàng cho khách hàng

 

 • Về màu sắc: với việc sử dụng phương pháp in phun offset với 4 màu chuẩn hệ màu CMYK, giúp bạn thực hiện in ấn bất cứ màu sắc nào mong muốn.

 

In nhãn đông lạnh giá rẻ tại công ty in Minh Hoàng

Ngày nay thị trường kinh doanh hàng hóa rất cạnh tranh. Các doanh nghiệp không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn phải biết quan tâm về mặt hình thức bên ngoài và giá cả in hợp lý để tiết kiệm chi phí.
 
Chính vì vậy việc chọn nhà in nhãn đông lạnh cho sản phẩm uy tín với giá cả hợp lý lại đảm bảo chất lượng là điều quan tâm nhất hiện nay của các doanh nghiệp. Một sản phẩm in số lượng lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác. 
 
Mặt khác, in nhãn đông lạnh với thiết kế đẹp, in chất lượng giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng tốt với khách hàng và tạo uy tín, độ tin cậy cho khách hàng tiêu dùng. Từ đó tăng doanh thu, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh của doanh nghiệp, công ty.
 
Công ty in Minh Hoàng đã hoạt động trong lĩnh vực in ấn nhiều năm, kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng in tốt nhất với giá rẻ nhất.
 
 
 

 CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

 •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
 •  Email:temminhhoang@gmail.com
 

 

Tài liệu In decal giấy