In màng co giá rẻ TPHCM

In màng co được sử dụng để sản xuất tem nhãn cho các sản phẩm được đóng gói trong chai, lọ cứng như nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…, in màng co có rất nhiều ưu điểm như giúp cố định sản phẩm làm một lô, chống bụi bẩn, chống xước, với độ co dãn cao, dễ đóng gói và có thể thay đổi mẫu mã bao bì một cách dễ dàng hơn so với in trực tiếp lên sản phẩm.
 
In màng co có khả năng ngăn tia cực tím ngay tại lớp màng bên ngoài, đặc tính này giúp giảm chi phí cho việc tráng phủ chai lọ bằng các vật liệu đắt tiền. Trên lớp màng co còn có các dây mùi, cho phép sản phẩm có mùi đặc trưng như mùi dâu, chanh…tùy vào từng loại sản phẩm. 
 
Công ty In ấn Minh Hoàng là một trong những công ty đi đầu trong việc in ấn, chuyên cung cấp các loại bao PP-PE, bao tráng màng PP, PE...in màng co giá rẻ, chất lượng nhằm phục vụ cho nông nghiệp, phân bón, thức ăn thủy hải sản, đóng sản phẩm, bao bì...
 

in màng co giá rẻ

 

In màng co có 2 chất liệu chính

  • In màng co thường: đây là loại màng co trong và đẹp thể hiện rõ nội dung cần trình bày lên sản phẩm như: in màng co bọc sách, in màng co nước ngọt,sữa…loại màng co này có độ giòn nên rất dễ xé rách dễ dàng rất thuận tiện cho người tiêu dùng. Loại màng này còn giúp cố định sản phẩm thành từng lô, chống bụi bẩn..rất hiệu quả.

 

  • In màng co thứ hai bao gồm màng co PVC:  có độ đàn hồi cao nên khó xé rách, màu sắc đục, các sản phẩm nước ngọt, sữa số lượng lớn thường dùng màng này.

 

 

In màng co giá rẻ tại công ty in Minh Hoàng

 

Công ty in Minh Hoàng chúng chuyên in màng co số lượng lớn bằng máy in hiện đại nhất cho ra chất lượng tốt nhất. Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, Minh Hoàng luôn chú trọng nâng cao uy tín qua các dịch vụ bán hàng, giao sản phẩm kịp thời đến tận kho của khách hàng, điều kiện thanh toán linh hoạt, sẵn sàng hợp tác sản xuất, thấu hiểu và chia xẻ rủi ro với khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi in tại xưởng in không phải qua công ty trung gian. Vì thế, quý khách hàng sẽ được in ấn với giá rẻ nhất, tiết kiệm được chi phí.
 
Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về ý tưởng thiết kế, chất liệu in màng co, thiết kế logo cho thương hiệu và được in thử trước khi chính thức đặt in. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về chất lượng in ấn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.
 

 
CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
  •  Email:temminhhoang@gmail.com

 

Tài liệu In decal giấy