In decal giá rẻ tại TP HCM

Khi thị trường hàng giả đang ngày càng gây sóng gió và nhiều biến cố, các sản phẩm kém chất lượng trộn lẫn trong hàng chợ hằng ngày thì vấn đề an toàn về vệ sinh, sức khỏe của con người trở thành vấn đề thiết yếu nhất trong cuộc sống ngày nay. Cũng từ đó, các con nhãn, con tem được in ấn và đóng dấu, dán trên bao bì của sản phẩm đã trở thành lời cam kết, đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng. "In decal giá rẻ" trên các chất liệu khác nhau với những phương pháp khác nhau chính là phương thức tối ưu để các nhà sản xuất nhắn gửi lời cam kết của mình đối với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Cấu tạo decal

Với thành phần cấu tạo cơ bản gồm có 4 lớp nằm chồng lên nhau bao gồm lớp mặt giấy, lớp keo, lớp silicon và cuối cùng là lớp đế bảo vệ keo khi chưa được sử dụng, con người đã ứng dụng các tính chất này của decal vào việc in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, giấy…để tạo nên những nhãn hiệu, tem nhỏ xinh hay những dòng chữ to lớn trên các bảng hiệu đèn sáng lấp lánh. Với tính khả thi cao như thế, in decal được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta nhất là đối với các doanh nghiệp sản xuất và đóng gói bao bì sản phẩm. Nếu người dùng để ý, họ sẽ thấy quanh đâu trong cuộc sống đều có sự hiện diện của in decal giá rẻ.

 

in-decal-gia-re-indecal-chat-luong

 

Những lĩnh vực ứng dụng in decal

Nắm bắt và vận dụng thành phần cơ bản, ứng dụng của in decal, các nhà sản xuất, doanh nghiệp đã áp dụng một cách vẹn toàn những giải pháp in ấn trên những chất liệu khác nhau, ứng dụng tương ứng với từng lĩnh vực khác nhau tạo nên thê giới in decal muôn màu muôn sắc.

Những lĩnh vực ứng dụng in decal mà chúng ta thường thấy như nhãn bao bì của sản phẩm, nhãn xe hơi, xe máy và đồ điện tử, nhãn cho thực phẩm đóng gói, đóng chai, nhãn cho hàng tiêu dùng, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, nhãn niêm phong, thông tin công nghệ…

Các loại in decal phổ biến:

  1. In decal nhựa
  2. In decal giấy
  3. In decal bạc
  4. Decal bể

Địa chỉ in decal giá rẻ chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Cùng tồn tại và làm nên thế giới đa màu sắc của ngành in ấn nói chung, in decal nói riêng Minh Hoàng Label hiện nay là công ty in ấn chất lượng giá rẻ tại khu vực đô thị thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các họa sĩ thiết kế tài ba cùng áp dụng nhiều phương pháp in ấn hiện đại trên nhiều chất liệu khác nhau nhằm đảm bảo tính bản quyền và pháp lý của sản phẩm. Đến với Minh Hoàng Label, khách hàng không chỉ biết đến sự đa dạng và tiện dụng của việc in decal để bảo vệ và cam kết chất lượng sản phẩm của mình mà còn nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi cùng giá thành về nhãn mác, tem giá rẻ với nhiều chất lượng khác nhau. 

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.      
ĐT: 08. 6682 7019 – 0903 157 448
indecalvn.com  Email:
temminhhoang@gmail.com

Tài liệu In decal giấy