In bao thư giá rẻ tphcm

Trong lĩnh vực quảng cáo thì in bao thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của in bao thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.Việc in ấn bao thư không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng, ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
 
Công ty in Minh Hoàng chúng tôi chuyên in bao thư giá rẻ với kích thước đa dạng khác nhau: 12x22cm, 18x24cm, 11x17cm, 12x18cm…tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu in bao thư với kích thước khác theo ý của bạn. Công ty chúng tôi với trang bị máy in hiện đại cùng đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, chuyên thiết kế và in các mẫu bao thư, brochure, tờ rơi, catalogue...theo phong cách sáng tạo, đẹp và sang trọng. Đảm bảo sẽ thương hiệu công ty bạn được nâng cao, và khẳng định được đẳng cấp của mình.

 

in bao thư giá rẻ


Công nghệ in bao thư của công ty Minh Hoàng 

In bao thư sử dụng công nghệ in offset cho ra sản phẩm in đẹp. sắc nét và nhanh chóng. Thông thường khi in ấn nếu chỉ in logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên bao thư, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy Fort trắng hoặc giấy Couche để in bao thư tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.
 
Khi thiết kế in ấn bao thư cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in bao thư thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.
 
In bao thư truyền thống được làm từ giấy với một trong ba hình dạng: hình thoi, chéo cánh tay ngắn, hoặc một chiếc diều. Những hình này cho phép việc tạo ra các cấu trúc bao thư bằng cách gấp hai bên tấm xung quanh một khu vực hình chữ nhật ở giữa. Theo cách này, một hình chữ nhật bao quanh mặt được hình thành với một sắp xếp của bốn cánh tà ở mặt sau.
 
In bao thư sản xuất công nghiệp có nắp gấp cuối cùng ngắn như là một "túi" - một định dạng thường xuyên được sử dụng trong bao bì đựng hạt giống. Mặc dù về nguyên tắc, nắp có thể được tổ chức theo cách đảm bảo nắp trên cùng nhọn lại tại một điểm duy nhất (ví dụ như để gắn một con dấu sáp), nói chung chúng được dán hoặc gắn keo. 
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ in bao thư: Với thế mạnh kinh nghiệm in ấn lâu năm, am hiểu kỹ thuật in và kinh nghiệm pha trộn màu sắc, chúng tôi mang đến cho quý vị những sản phẩm đáp ứng yêu cầu và chất lượng sản phẩm trên mọi chất liệu giấy.
 
Sự phát triển của ngành giấy mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất liệu mới để gia công những bao thư cao cấp sử dụng trong những hội nghị sang trọng, hoặc những sự kiện thể hiện đẳng cấp.

 

 CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  •  Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  •  Xưởng sản xuất: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  •  Hotline: 08. 6683. 5246 – 0909. 136.449 (Ms Lộc)
  •  Email:temminhhoang@gmail.com

 

Tài liệu In decal giấy