In decal bạc nhũ giá rẻ TPHCM

Công ty in decal bạc Minh Hoàng Label, in bằng công nghệ in offset uy tín nhiều năm tại tphcm. In offset là một kỹ thuật in ấn decal bạc trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.
Các ưu điểm của kỹ thuật in tem bạc này là:
Chất lượng hình ảnh tem bạc sắc nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám, decal bạc thiếc).
Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.

In decal bạc nhũ Minh Hoàng Label

IN TRÊN NHỰA PVC,PS,PE,PET, metallized (Tráng Kim)- ĐỀ CAN NHỰA- DECAL THIẾC - DECAL GƯƠNG - DECAL TRONG – PHỦ BÓNG ĐỊNH HÌNH (Từng phần. In bóng cục bộ) và nhiều chất liệu đặc biệt khác - Hình ảnh sắc nét, chịu nước và nhiệt độ môi trường bền mầu cao . Chúng tôi đã in cho rất nhiều bạn hàng , khách hàng là các Công ty trong sản xuất trong lĩnh vực cần đến tem nhãn. rượu – bia - Thiết bị lọc nước - bồn nước - dược phẩm - thực phẩm - nước uống tinh khiết - Ô tô - xe máy - nội thất - điện tử - viễn thông - ngân hàng - xuất khẩu….Và nhiều các đơn vị khác có nhu cầu cần đến in Tem nhãn bạc
Cam kết chất lượng: in giá rẻ, nguyên liệu đầu vào có ngồn gốc chứng từ rõ ràng, có sự cam kết của nhà sản xuất. Các sản phẩm tem nhãn decal bạc của Minh Hoàng đều được giám sát chặt chẽ theo từng công đoạn đẩm bảo sản phẩm xuất xưởng đjat chất lượng tốt nhất

Tài liệu In decal giấy